Bạn đã biết làm kem trái cây popsicle chưa?

    Vào những ngày hè nóng nực như thế này, bạn chỉ muốn trốn trong nhà, bật máy lạnh thâu đêm suốt sáng hoặc ngâm mình dưới hồ bơi cả ngày và ăn gì cũng chẳng thấy ngon. Tuy nhiên, có một thứ chắc chắn sẽ xua tan cái nóng và khiến bạn thòm thèm, […]

    Vào những ngày hè nóng nực như thế này, bạn chỉ muốn trốn trong nhà, bật máy lạnh thâu đêm suốt sáng hoặc ngâm mình dưới hồ bơi cả ngày và ăn gì cũng chẳng thấy ngon. Tuy nhiên, có một thứ chắc chắn sẽ xua tan cái nóng và khiến bạn thòm thèm, đó là kem que (popsicle)! Đây là món ăn tuyệt vời dành cho mùa hè và bạn khó mà cưỡng lại sự hấp dẫn của những que kem ngọt ngào, tê mát nơi đầu lưỡi.

     Tuy nhiên, nếu mua kem que tại các cửa hàng, bạn sẽ đối mặt với vấn đề vệ sinh cũng như hóa chất độc hại. Sao bạn không làm kem que tại nhà để có món giải nhiệt chất lượng và thậm chí còn tiết kiệm hơn?

     Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa xin giới thiệu đến các bạn cách làm popsicle cực ngon và đơn giản. Chỉ cần có tủ đông và khuôn làm kem, bạn sẽ tha hồ tận hưởng những ngày hè sảng khoái mà không phải dè chừng những mối nguy hại đến sức khỏe.

     Còn chần chừ gì nữa? Bắt tay vào làm thôi!

Nguồn YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...