Cùng cô nàng kẹo ngọt pastel xuống phố

Màu pastel không còn quá xa lạ đối với các cô gái sành điệu nữa, nhưng những bộ trang phục theo phong cách pastel vẫn rất được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng và ngọt ngào mà chúng mang lại. Pastel có rất nhiều màu, song những màu sắc được ứng dụng nhiều nhất trong […]

Màu pastel không còn quá xa lạ đối với các cô gái sành điệu nữa, nhưng những bộ trang phục theo phong cách pastel vẫn rất được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng và ngọt ngào mà chúng mang lại. Pastel có rất nhiều màu, song những màu sắc được ứng dụng nhiều nhất trong thời trang thì phải kể đến các màu sắc như xanh bạc hà, hồng nhạt, vàng nhạt, xanh da trời, cam, nude, tím nhạt…

Nếu biết cách phối hợp các màu sắc này lại với nhau, bạn sẽ trở nên vô cùng cuốn hút theo cách rất khác biệt, cách mà người ta gọi là “Sự quyến rũ ngọt ngào”.

Thế Giới Văn Hóa mời bạn tham khảo các cách phối màu pastel sau đây:

− Xanh bạc hà + vàng

− Xanh bạc hà + hồng

− Xanh bạc hà + tím

− Hồng + xanh da trời

− Hồng + nude

− Vàng + xanh da trời

− Cam + nude

Hoặc bạn có thể chọn cho mình các kiểu trang phục màu loang được kết hợp từ nhiều màu pastel, song bạn nên chọn những kiểu dáng với sự kết hợp màu sắc hài hòa, không quá tương phản.

Với trang phục màu pastel, bạn không nên phối quá nhiều phụ kiện vì trông sẽ nặng nề và mất đi vẻ nhẹ nhàng vốn có của sắc màu này. Nếu bạn có thân hình hơi tròn trịa hãy chọn cách kết hợp pastel với các màu tối hơn để tạo sự cân đối.

Thế Giới Văn Hóa chúc các bạn sẽ tìm được những cách phối hợp màu sắc thật phù hợp cho phong cách của mình.

Thạch Thảo
Model: Kinboo Hạ
Quay phim: Hải Đăng
Trang phục: Fit Shop, tầng trệt Maximark 3 tháng 2, đường 3−2, quận 10.
Backstage, 380 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...