Cách phối trang sức với các kiểu cổ áo khác nhau

Trang sức là thứ phụ kiện tô điểm thêm cho nhan sắc của bạn. Song không phải cứ đeo những nữ trang đắt tiền, kim cương, vàng bạc lấp lánh là bạn trở nên sang trọng và sành điệu, kết hợp trang sức cùng trang phục nhằm làm nổi bật cá tính của bạn là […]

Trang sức là thứ phụ kiện tô điểm thêm cho nhan sắc của bạn. Song không phải cứ đeo những nữ trang đắt tiền, kim cương, vàng bạc lấp lánh là bạn trở nên sang trọng và sành điệu, kết hợp trang sức cùng trang phục nhằm làm nổi bật cá tính của bạn là một câu chuyện dài và không đơn giản chút nào, bởi có câu hãy đeo trang sức đừng để trang sức “mang” bạn. Thế nên clip trên đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách kết hợp cơ bản theo phong cách dẫn dắt vui nhộn và dễ hiểu.

Có thể tóm tắt một số cách phối hợp cơ bản đó như sau:

– Đối với áo cổ tròn, bạn nên đeo những vòng cổ hoặc dây chuyền có dáng ôm lấy cổ hoặc viền theo cổ áo.

– Nếu là người có cá tính mạnh, bạn có thể đeo những chiếc vòng cổ to bản. Ngược lại, nếu là người thích sự nhẹ nhàng, hãy đeo những sợi dây chuyền mảnh có mặt dây nhỏ. Ngoài ra, nếu muốn thu hút sự chú ý vào gương mặt, bạn cũng có thể đeo thêm khuyên tai có kiểu dáng đơn giản nhằm tạo sự cân bằng giữa cổ và mặt.

– Đối với áo cổ thuyền, bạn nên đeo dây chuyền dài, giúp phần thân và cổ của bạn trông có vẻ dài hơn. Nếu kết hợp thêm khuyên tai bạn nên dùng khuyên tai dáng dài để dây chuyền và khuyên tai không lạc điệu với nhau.

– Đối với cổ áo chữ V, điều bạn cần chú trọng là làm sao tôn lên đường rãnh quyến rũ của phụ nữ bằng những vòng đeo cổ làm nổi bật phần ngực của bạn. Như vậy có nghĩa là bạn nên đeo những kiểu khuyên tai khiêm tốn hơn. Đừng để vòng cổ và khuyên tai phải “cạnh tranh” nhau một cách khốc liệt!

– Hiện nay, kiểu áo lệch vai rất được ưa chuộng, vì nó làm toát lên vẻ đẹp quyến rũ và nữ tính của người phụ nữ qua phần cổ và vai. Nếu diện kiểu trang phục này, bạn không nên đeo dây chuyền, chỉ cần hai chiếc khuyên tai tinh tế làm điểm nhấn. Bạn có thể thêm chiếc vòng tay trên cánh tay trần để thu hút toàn bộ ánh nhìn vào bờ vai trần thon gầy và duyên dáng của bạn.

– Đối với kiểu cổ lọ, bạn có thể phối hợp với nhiều kiểu vòng cổ và dây chuyền khác nhau tùy theo dáng người và chiều dài cổ của bạn. Nếu muốn dáng người và cổ trông thon dài hơn, bạn nên chọn những sợi dây chuyền dài, buông thõng trước ngực.

Áo không dây là kiểu áo cho bạn thỏa sức sáng tạo trong việc phối phụ kiện từ phần ngực trở lên. Bạn có thể đeo vòng cổ ôm sát chân cổ hoặc đeo dây chuyền dài làm nổi bật phần ngực hấp dẫn, tùy thuộc vào cá tính cũng như trang phục mà bạn mặc đến những sự kiện.

Hãy luôn là người duyên dáng, tự tin và sành điệu bạn nhé!

Nguồn: UrbanOG.com và YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...