Cadie Mộc Trà catwalk đáng yêu trên sàn diễn của mẹ Elly Trần

Elly Trần cùng con gái Cadi Mộc Trà lần đầu tiên catwalk cùng nhau để giới thiệu bộ sưu tập thời trang dành cho trẻ em mới nhất của mình.

Sau gần 3 tháng chuẩn bị, show diễn tại Học viện CaliKids do chính tay Elly Trần chuẩn bị đã ra mắt các gia đình và trẻ em trong sự kiện tái hiện lễ Phục sinh.
 Là người khá cầu toàn nên 30 bộ trang phục thành phẩm đều được cắt may, ráp thủ công, từ đường chỉ may đến cánh hoa, hạt cườm đính lên áo.
Elly Trần xuất hiện cùng công chúa Cadie Mộc Trà trong một bộ váy ton sur ton. Cả hai thu hút sự chú ý của toàn bộ quan khách có mặt. Cadie Mộc Trà xuất hiện vô cùng tươi tắn không kém ‘chị Mami’ và còn chủ động dắt tay mẹ đến chỗ ngồi. Cadie ngày càng dạn dĩ và thể hiện sự tự tin khiến mẹ Elly Trần vô cùng hài lòng. Trong lúc chờ đợi đến giờ biểu diễn, nữ diễn viên thoải mái chơi đùa cùng con, không thể hiện chút lo lắng do show diễn đã được chuẩn bị chu đáo từ trước.

Sau đó, Elly Trần dẫn con vào phong trang điểm và thay trang phục. Cả hai xuất hiện lại trước các quan khách trong phong cách xinh yêu như thiên thần. Trên sân khấu, Elly Trần dành lời cảm ơn tình cảm ủng hộ của các gia đình đến dự buổi diễn của cô. Người đẹp hi vọng show diễn với những trang phục do chính cô thực hiện sẽ giúp các gia đình có thêm những gợi ý để cả nhà mặc đẹp, diện xinh.
Thời gian đầu khi xây dựng thương hiệu Elly’s Babies, Elly Trần chưa tự tin nên đã phối hợp với một người bạn hỗ trợ tư vấn, đồng hành xây nên ước mơ của cô. Đến thời điểm này thì người đẹp đã hoàn toàn tự tin giới thiệu với công chúng tình yêu của mình.
loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...