Cadie Mộc Trà dạn dĩ tách rời mẹ Elly Trần trong lần dự sự kiện đầu tiên

Lần đầu tham gia một sự kiện đông người, Cadie không chút rụt rè, ngược lại rất thích thú vui đùa cùng mẹ Elly. Cô bé liên tục chạy nhảy, leo trèo vòng quanh sân khấu hay nhảy vào nhà banh để thoả sức vui chơi

Chiều 27/3, Elly Trần lần đầu cùng con gái Cadie Mộc Trà tham gia một ngày hội dành cho gia đình tại TP HCM. Cả hai mẹ con xuất hiện trong trang phục dạ hội lộng lẫy do nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư thực hiện. Kiểu dáng bồng xoè kết hợp phong cách trang điểm nhẹ nhàng giúp Elly Trần cùng con gái Cadie xinh yêu như công chúa. Sự xuất hiện của hai mẹ con trở thành tâm điểm chú ý tại chương trình.

Lần đầu tham gia một sự kiện đông người, Cadie không chút rụt rè, ngược lại rất thích thú vui đùa cùng mẹ Elly. Cô bé liên tục chạy nhảy, leo trèo vòng quanh sân khấu hay nhảy vào nhà banh để thoả sức vui chơi. Trong khi đó, dù phải vất vả theo sát con gái, Elly Trần cảm thấy hạnh phúc vì Cadie có dịp phát triển kỹ năng vận động, giao lưu cùng các bạn nhỏ khác. Với Elly, cô không la mắng Cadie vì luôn trân trọng sự hiếu động và những giây phút nghịch ngợm của con gái nhỏ.

Từ sau khi công khai hai con nhỏ, Elly nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Khác với nhiều bà mẹ nổi tiếng khác, Elly thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, video đời thường hạnh phúc của gia đình nhỏ. “Dù là người nổi tiếng, tôi vẫn như bao người phụ nữ khác, tất bật lo cho hai con nhỏ. Tôi muốn hướng đến hình ảnh một bà mẹ bỉm sửa gần gũi, năng động, hiện đại, chứ không đơn thuần quan điểm người phụ nữ hy sinh quá lớn về nhan sắc, công việc khi trở thành mẹ“, Elly bày tỏ.

Cadie1

Bé Cadie Mộc Trà được mẹ chăm chút từng li từng tí trong lần dự sự kiện đầu tiên

Cadie3

Cadie Mộc Trà là tâm điểm chú ý của sự kiện khi luôn thu hút ống kính phóng viên cho dù làm bất cứ điều gì

Cadie4

2 mẹ con Elly Trần xinh như công chúa khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện đầu tiên

Cadie5

Cadie tỏ ra khá dạn dĩ và không hề sợ đám đông cũng như ống kính phóng viên

Cadie6

2 mẹ con Elly Trần cùng nhau tạo dáng đáng yêu trong sự kiện

Cadie2

Cadie thường gọi mẹ là “chị mami” và thường xuyên thể hiện những biểu cảm rất đáng yêu cùng “chị mẹ” của mình

Cũng tại sự kiện, Ban tổ chức đã công bố Việt Nam chính thức phá Kỷ lục thế giới về số lượng bé bò nhiều nhất tại khu vui chơi TiniWorld – Aeon Mall Tân Phú. Đây là đường đua nhí đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam cho các bé biết bò với thiết kế đường đua an toàn và thoải mái, tạo điều kiện cho đạt đầy đủ tiềm năng phát triển từ những năm tháng đầu đời. Với 623 em bé bò trên đường đua dưới sự giám sát chặt chẽ của Tổ chức kỷ lục Việt Nam và Liên minh Kỷ lục thế giới, các bé Việt Nam đã lập thành công một Kỷ lục Thế giới mới, vượt qua kỷ lục trước đó của Nhật Bản với 601 bé.

Tham gia đường đua này, các bé dưới 16 tháng tuổi chỉ cần có kỹ năng vận động đơn giản là bò trên đoạn khăn mềm dịu dài 3m. Với tinh thần chính là giúp các bé khám phá thế giới quan xung quanh, tất cả các bé xuất phát trên đường đua đều được ghi nhận tham gia kỷ lục và nhận được một bằng chứng nhận tượng trưng của Ban tổ chức.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: HOÀNG NGUYỄN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...