Cadie Mộc Trà gọi “mami ơi”, hôn mẹ, mi gió khán giả Thế Giới Văn Hóa

Bé Cadie Mộc Trà được dịp chứng minh sự dạn dĩ của mình trước ống kính máy quay khi gọi “mami ơi”, hôn mẹ Elly Trần và mi gió và vẫy tay chào tạm biệt khán giả củaThế Giới Văn Hóa.

Vừa qua, con gái 21 tháng tuổi của Elly Trần là Cadie Mộc Trà đã cùng mẹ xuất hiện trong một sự kiện về gia đình tại TP.HCM. Elly Trần đã nhận trả lời phỏng vấn riêng Thế Giới Văn Hóa về vấn đề đưa con tham dự sự kiện từ rất sớm. Bé Cadie Mộc Trà được dịp chứng minh sự dạn dĩ của mình trước ống kính máy quay khi gọi “mami ơi”, hôn mẹ Elly Trần và mi gió và vẫy tay chào tạm biệt khán giả củaThế Giới Văn Hóa.

Chiều 27/3, Elly Trần lần đầu cùng con gái Cadie Mộc Trà tham gia một ngày hội dành cho gia đình tại TP HCM. Cả hai mẹ con xuất hiện trong trang phục dạ hội lộng lẫy do nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư thực hiện. Kiểu dáng bồng xoè kết hợp phong cách trang điểm nhẹ nhàng giúp Elly Trần cùng con gái Cadie xinh yêu như công chúa. Sự xuất hiện của hai mẹ con trở thành tâm điểm chú ý tại chương trình.

Lần đầu tham gia một sự kiện đông người, Cadie không chút rụt rè, ngược lại rất thích thú vui đùa cùng mẹ Elly. Cô bé liên tục chạy nhảy, leo trèo vòng quanh sân khấu hay nhảy vào nhà banh để thoả sức vui chơi. Trong khi đó, dù phải vất vả theo sát con gái, Elly Trần cảm thấy hạnh phúc vì Cadie có dịp phát triển kỹ năng vận động, giao lưu cùng các bạn nhỏ khác. Với Elly, cô không la mắng Cadie vì luôn trân trọng sự hiếu động và những giây phút nghịch ngợm của con gái nhỏ.

Cadie2

Elly Trần và Cadie Mộc Trà trong lần dự sự kiện đầu tiên cùng nhau

Cadie3

Cadie Mộc Trà tình cảm đút kẹo cho “mami’

Cadie4

Cadie thích thú với trái banh bằng bông

Cadie6

“Thiên thần nhí” không ngại bò trườn ra sàn rất thoải mái

Cadie1 Cadie5

Cadie luôn chăm sóc “chị mami” – tên thân quen mà Elly muốn con gái gọi mình. Cô bé thường xuyên đút kẹo, đưa nước cho mẹ hay hôn mẹ thật nồng thắm khiến tất cả khán giả đều yêu mến vì vẻ đáng yêu như thiên thần của Cadie. Bản thân Elly chia sẻ thêm ở nhà cô thường hướng dẫn con gái biết quan tâm đến mọi người trong gia đình, đặc biệt là em trai Alfie Túc Mạch. Vì thế, dù chỉ gần hai tuổi, “thiên thần nhí” biết chăm sóc mẹ hay dành phần dỗ dành Alfie mỗi lúc em trai khóc. “Tôi nghĩ mình cần vừa là một người mẹ, vừa là người chị với các con. Tôi không chọn đòn roi, không áp đặt suy nghĩ mà chỉ lắng nghe, làm bạn cùng các con trong cuộc sống“, Elly chia sẻ về quan điểm dạy con.

Từ sau khi công khai hai con nhỏ, Elly nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Khác với nhiều bà mẹ nổi tiếng khác, Elly thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, video đời thường hạnh phúc của gia đình nhỏ.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...