Café Gõ Cóc Cóc thu nhỏ đường phố Sài Gòn

Bạn thích lân la cà phê vỉa hè nhưng mấy hôm nay mưa to gió lớn bạn không thể làm chuyện đó? Hãy tìm thử đến không gian Gõ Cóc Cóc xem sao.

Gõ Cóc Cóc café là địa điểm lý tưởng dành cho những bạn trẻ yêu thích cà-phê và muốn thưởng thức những loại thức uống đặc sắc, lại có thể ngắm nhìn quang cảnh thành phố qua cách décor đặc biệt của quán.

     Từng con đường Hàn Thuyên, Hàm Nghi, Duy Tân, Vườn Chuối… đến các tòa nhà đặc trưng như nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Bitexco, Nhà hát Thành Phố hay những ngôi nhà san sát, những gánh hàng rong… được tái hiện một cách sinh động, đúng chất Sài Gòn.

     

Đặc biệt, những ai đặt chân đến Gõ Cóc Cóc đều có cảm giác ấm áp, giản dị bởi sắc màu của gỗ và sự sống động. Những nét vẽ trên tường khiến thực khách cảm thấy mình như đang ngồi trực tiếp ở một góc đường nào đó ở Sài Gòn và nhâm nhi tách cà-phê.     Toàn bộ không gian quán còn được tô điểm bởi các loại hoa khô vừa lãng mạn vừa tinh tế. Gõ Cóc Cóc café sẽ là không gian cho những bạn trẻ thích thưởng thức cà-phê và muốn tìm cho mình cảm giác tĩnh lặng, lãng mạn. Bên cạnh đó, không gian Gõ Cóc Cóc còn phù hợp cho các nhóm bạn đến đây tụ tập và họp nhóm.     Đặc biệt, ngoài các chương trình ca nhạc được diễn ra hàng tuần, quán còn có chương trình trò chuyện với nhau về những đề tài trong đời sống thường ngày.

Mách bạn: Quán Gõ Cóc Cóc café, 26/4 đường số 3, cư xá Đô Thành, Q. 3, TP. HCM.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...