Cái kết buồn cho Lê Âu Ngân Anh, giữ được vương miện nhưng không được cấp phép đi thi quốc tế

Ban tổ chức không tước vương miện hoa hậu Đại dương 2017 của Lê Âu Ngân Anh nhưng Bộ Văn hóa thể thao và du lịch sẽ không duyệt cho cô tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế.

 

Sáng 24/4, Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 dù từng phẫu thuật thẩm mỹ được nhắc lại trong báo cáo kết quả hoạt động ngành quý một của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chánh Thanh tra Bộ – ông Vũ Xuân Thành – khẳng định: “Đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Việc đơn vị tổ chức vẫn công nhận cô này là hoa hậu là chuyện của người ta, không thể bắt ép họ làm theo ý mình. Bộ cũng không tước vương miện, danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh vì không có quy định nào cho phép”. Tuy nhiên ông cho biết thêm, Bộ sẽ không duyệt Lê Âu Ngân Anh thi các cuộc thi nhan sắc quốc tê.

Lê Âu Ngân Anh sẽ không được duyệt tham gia các cuộc thi hoa hậu thế giới

Lê Âu Ngân Anh đăng quang hoa hậu Đại dương 2017. Tuy nhiên, sau đó nhiều nguồn tin phản ánh Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp lý giải cô từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi thi. Cô đã báo cáo với ban tổ chức và được chấp thuận. Ban tổ chức đã bị phạt 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Đầu năm nay, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã đề nghị ban tổ chức hủy kết quả của Lê Âu Ngân Anh. Tuy vậy, đến hiện tại, mọi việc vẫn không có gì tiến triển.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...