Cải lương trở lại phòng trà, nghệ sĩ phấn khởi

Vào lúc 20 giờ ngày 8–6, các ngôi sao cải lương thuộc nhiều thế hệ đã có một đêm diễn đặc biệt tại phòng trà Tiếng Xưa.

Với chủ đề Đêm nữ ban, chương trình đã quy tụ tám nghệ sĩ nữ tài danh gồm: NSƯT Diệu Hiền, NSƯT Thanh Thanh Hiền, Bo Bo Hoàng, Tú Sương, Trinh Trinh, Mỹ Hằng, Quỳnh Hương và đặc biệt là ca sĩ Cẩm Ly. Các nữ nghệ sĩ lần lượt thể hiện những tác phẩm cải lương nổi tiếng như Tiết Giao đoạt ngọc, Lục Vân Tiên Kiều Nguyệt Nga, Gánh hát trên sông và nhiều ca khúc quen thuộc đã làm say mê biết bao khán giả. Nghệ sĩ Hữu Quốc xuất hiện một cách bất ngờ trong hình ảnh của “kiều nữ” với vai trò là MC, Tú Sương đóng vai kép Lục Vân Tiên với Mỹ Hằng. Cẩm Ly hóa thân vào vai Lan trong Lan và Điệp cùng Quỳnh Hương.

Đặc biệt chương trình còn có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ lão thành là NSƯT Diệu Hiền và Bo Bo Hoàng. Tuy đã lớn tuổi nhưng với tình yêu dành cho nghề, hai nghệ sĩ vẫn mang lại cho khán giả những tiết mục sống mãi với thời gian.

Là ca sĩ của dòng nhạc nhẹ nhưng Cẩm Ly thường xuyên tham dự các chương trình cổ nhạc. Cẩm Ly thể hiện khá xuất sắc tài năng của mình qua thể loại này. Bên cạnh những nghệ sĩ cải lương khu vực phía Nam, chương trình còn được thổi vào luồng gió tươi mới của giọng ca đến từ đất Bắc, NSƯT Thanh Thanh Hiền. Tại đây, cô đã hát vọng cổ bằng ba chất giọng Bắc – Trung – Nam để tặng khán giả.

Thùy Trang
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...