Cạm Bẫy – hơi thở của Quỷ – Phim 18+ mở màn cho điện ảnh Việt 2018

Với thể loại Tâm lý tội phạm – hành động, Cạm Bẫy – hơi thở của Quỷ đã bước đầu giới thiệu với khán giả câu chuyện về góc khuất tội ác của một kẻ tâm thần phân liệt thông qua những hình ảnh đầy mãn nhãn đúng chất 18+.

Với thể loại Tâm lý tội phạm – hành động, Cạm Bẫy – Hơi thở của Qủy, Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đã khai thác tối đa tâm lý của từng nhân vật cùng những cảnh quay hoành tráng, hồi hộp nhưng cũng đầy ma mị, nóng bỏng. Tất cả được kết nối nhuần nhuyễn thành một phim điện ảnh 18+ theo đúng nghĩa của nó.

Chuyện phim xoay quanh Hoa, một người thành đạt trong công việc và có một cuộc sống hạnh phúc với chồng và 2 con trai ở Sài gòn. Trong 1 lần đi xem đua chó cùng gia đình ở Vũng tàu, Hoa đã bị Hải đen, một tên trùm xã hội đen, chuyên cho vay và tổ chức đặt cược, đồng thời là ông chủ của trường đua chó ở Vũng tàu.

Cạm Bẫy – hơi thở của Quỷ - Phim 18+ mở màn cho điện ảnh Việt 2018

Khi được hỏi về việc mạnh tay trong những cảnh quay Nóng và Bạo lực trong phim Cạm Bẫy – Hơi thở của Qủy, Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đã chia sẻ, việc chọn đề tài Tâm thần phân liệt là một thử thách rất lớn với anh. Để khán giả tin vào câu chuyện và đồng hành cùng nó, anh đã sử dụng những phân cảnh hành động đầy bạo lực cũng như những cảnh nóng khác để khắc hoạ rõ nét nhất tinh thần của câu chuyện. Việc đưa cảnh nóng vào phim 1 cách logic và phù hợp với diễn biến tâm lý nhân vật sẽ khiến người xem không có cảm giác khiên cưỡng và khó chịu. “ Tôi vẫn luôn tin rằng khán giả luôn mong đợi vào một bộ phim có kịch bản hấp dẫn và những nhân vật đang sống ở trong đó chứ không phải chỉ là những cảnh nóng trong phim.”Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến nói.

Cạm Bẫy – hơi thở của Quỷ - Phim 18+ mở màn cho điện ảnh Việt 2018

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh là lựa chọn của Đạo diễn  khi hoá thân vào nhân vật chính trong phim Cạm Bẫy – Hơi thở của Qủy. Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong liên hoan phim Quốc tế Hà nội đã hoàn toàn lột xác khi thể hiện những sắc thái tâm lý hoàn toàn trái chiều. Cô đã chinh phục được người xem thông qua những hình ảnh trong teaser và trailer mà nhà sản xuất đã tiết lộ.

Cạm Bẫy – hơi thở của Quỷ - Phim 18+ mở màn cho điện ảnh Việt 2018

Xuân Phúc rất tâm đắc với vai diễn “Hải đen” trong Cạm Bẫy – Hơi thở của Qủy và hy vọng đây sẽ là một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của mình

Đóng vai nhân vật phản diện “Hải đen” trong phim Cạm Bẫy – Hơi thở của Qủy, Xuân Phúc, chàng diễn viên 9X gốc Hà nội đã không chỉ hoàn toàn chinh phục “máy bay bà già” Nhật Kim Anh, bạn diễn của anh trong phim. Khuôn mặt góc cạnh, ánh mắt sắc lạnh và 1 thân hình rắn chắc của chàng diễn viên 9X này đã hút hồn không biết bao nhiêu fan hâm mộ và anh đang là mối đe doạ lớn đối với các diễn viên khác trong showbiz Việt.

Cạm Bẫy – hơi thở của Quỷ - Phim 18+ mở màn cho điện ảnh Việt 2018

Quang Hòa trong vai Tuấn Chó

“Tuấn chó” là một nhân vật đáng nhớ trong phim Cạm Bẫy – Hơi thở của Qủy không phải chỉ đơn thuần vì cái tên rất ấn tượng này. Trong phim Cạm Bẫy – Hơi thở của Qủy, Quang Hoà có lợi thế hơn Xuân Phúc khi đóng cặp cùng Nhật Kim Anh, vì tuổi đời của hai người cũng gần giống nhau ở ngoài đời. Tuy nhiên đây là một vai diễn với tâm lý khá phức tạp, khi thì là một tên lưu manh, lúc lại là một anh hùng, do đó “Tuấn chó” cũng là một thử thách lớn với anh.

Cạm Bẫy – hơi thở của Quỷ - Phim 18+ mở màn cho điện ảnh Việt 2018

Cạm Bẫy – Hơi thở của Qủy là phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam kể về góc khuất của những người mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt. Câu chuyện của nhân vật do Nhật Kim Anh đóng vai chính xoay quanh 3 nhân vật nam là “Hải đen – Xuân Phúc đóng”, “Tuấn chó – Quang Hoà đóng” và “Tùng – Đông Dương đóng”. Ở đó, mỗi nhân vật đều  luôn biện minh cho những tội ác của mình bằng tình yêu. Nhưng khi Tình yêu không được đặt đúng chỗ, là lúc tội ác được hình thành.

Cạm Bẫy – Hơi thở của Qủy sẽ được ra rạp từ ngày 12/1/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...