Cảm hứng trang điểm và làm móng theo phong cách Op Art của thập niên 1960

Xu hướng trang điểm theo phong cách thập niên 1960 đang trở lại một cách mạnh mẽ và phóng khoáng hơn bao giờ hết trên các sàn catwalk mùa này. Và cách trang điểm, làm móng theo phong cách Op Art là môt lựa chọn thú vị cho mùa hè năm nay.

Graphic eyes: Vẽ mắt đồ họa với điểm nhấn đơn sắc và son môi màu nhạt khiến các cô nàng trở thành nữ hoàng của buổi tiệc. Dùng eyeliner dạng gel kẻ một đường ở mí trên với đuôi mắt xếch dài kiểu cat-eye. Sau đó, tạo dáng tự nhiên cho đôi mắt với một đường kẻ mỏng ở bầu mắt sẽ giúp đôi mắt trông to hơn.

Graffiti nail: Nghệ thuật vẽ móng mang cảm hứng graffiti với môt màu nền cùng những kiểu dáng ngẫu hứng đã quay trở lại. Graffiti nail không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của các cô nàng cá tính mà còn là giải pháp tối ưu cho những bạn gái co làn da ngăm đen.

Mí đôi thời thượng: Với các vẽ này, bạn nên kẻ đường mí trên đậm và kết thúc ngay ở đuôi mắt. Đường kẻ thứ hai mảnh và kẻ về phía đuôi mắt giúp đôi mắt thêm sức sống và ấn tượng. Để tạo sự cân đối cho gương mặt, bạn để chân mày tự nhiên và tô son màu nude.

Theo Harper’s Bazaar Vietnam

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...