Cảm hứng từ màu thiên thanh

Vẻ tươi sáng của gam màu xanh da trời giúp bạn gái trở nên nữ tính và dịu dàng hơn trong những ngày nắng đẹp. Sắc màu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác dịu mát và sảng khoái suốt một ngày dài. Song, đây lại là gam màu rất kén người mặc, chỉ […]

Vẻ tươi sáng của gam màu xanh da trời giúp bạn gái trở nên nữ tính và dịu dàng hơn trong những ngày nắng đẹp. Sắc màu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác dịu mát và sảng khoái suốt một ngày dài.

Song, đây lại là gam màu rất kén người mặc, chỉ thích hợp với những bạn gái có làn da trắng hồng. Nếu sở hữu làn da ngăm đen, đừng liều lĩnh diện trang phục màu thiên thanh nhé, vì chúng sẽ làm da bạn trông tái đi.

Màu thiên thanh (hay còn gọi là màu xanh da trời) được xếp vào gam màu pastel, do đó, sẽ rất hoàn hảo nếu bạn kết hợp trang phục xanh da trời với các tone màu như trắng, kem, hồng… Khi diện trang phục màu này, bạn hãy phối hợp cùng phụ kiện là trang sức màu bạc hoặc trắng để tăng vẻ trẻ trung.

Để tham khảo những cách diện trang phục màu thiên thanh hoàn hảo nhất, mời bạn đón đọc bài viết Màu thiên thanh trên chuyên mục Thời trang của báo Tiếp Thị & Gia Đình, số 9 ra ngày 4–3–2013.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...