Cẩm Ly bị Quang Linh nhận xét là quá khắt khe khi với học trò cũ

Trong tập mới nhất của “Cặp đôi vàng”, giám khảo Cẩm Ly đã có những nhận xét khó tính với học trò cũ Thanh Vinh.


Tập 4 “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng” là màn giao đấu 1 của 5 cặp đôi ở bảng B, gồm: Triệu Long – Thanh Lan, Tuyền Mập – Văn Hương, Huỳnh Thật – Trường Sơn, Lê Trang – Thanh Vinh và Sơn Ca– Khưu Huy Vũ.

Cẩm Ly bị nhận xét là quá khắt khe khi chê mạnh học trò cũ - Ảnh 1.

Ban giám khảo Hoàng Nhật Nam – Quang Linh – Cẩm Ly – Minh Vy

Lê Trang – Thanh Vinh kể câu chuyện tình buồn qua ca khúc “Giữa dòng mưu sinh”. Giám khảo Cẩm Ly chia sẻ hình ảnh của Lê Trang khiến cô muốn rơi nước mắt và thích nữ diễn viên về cách mang đến cảm xúc cho bài hát. Với Vinh, từng là học trò cũ của cô ở “Tuyệt đỉnh song ca” mùa đầu tiên nên Cẩm Ly khá nghiêm khắc. Cô thấy anh có tiến bộ trong diễn xuất, tuy nhiên nó ở mức vừa phải và cũng góp ý Thanh Vinh “bớt nức nở” khi hát.

Quang Linh cho biết anh dành ¾ thời gian để soi Thanh Vinh. Khác với giám khảo Cẩm Ly, nam giám khảo dành tặng cho anh những lời có cánh. Anh nói: “Chị Tư hơi khó tính vì đã từng diễn xuất, quay clip rồi nên chị ấy đòi hỏi như vậy, chứ tôi thấy em hát rất tốt, và thấy em hát rất hay, từ tập trước qua tập này có sự vượt trội. Từ 2 điểm lên tới 8 điểm”.

Cẩm Ly bị nhận xét là quá khắt khe khi chê mạnh học trò cũ - Ảnh 2.

Mở đầu, Sơn Ca – Khưu Huy Vũ mang đến liên khúc “Lời tỏ tình dễ thương – Hào hoa”. Với tiết mục có tính giải trí cao qua nội dung bà vợ Sơn Ca gài bẫy để ông chồng Khưu Huy Vũ lộ ra tính trăng hoa, cặp đôi mang đến nhiều tiếng cười ý nhị cho khán giả.

Cẩm Ly bị nhận xét là quá khắt khe khi chê mạnh học trò cũ - Ảnh 3.

Hai giọng ca Triệu Long – Thanh Lan mang đến ca khúc “Cỏ úa” với khung cảnh đẹp mắt. Đầu tiên, giám khảo Quang Linh nhận xét hình ảnh mà cặp đôi mang đến rất đẹp, tuy nhiên anh soi kỹ về việc Triệu Long hát sai chính tả. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tỉ mỉ nhận xét nhạc sĩ Minh Vy đã dàn dựng cảnh trí rất lãng mạn và nhiệm vụ của hai thí sinh là hát thôi. Tuy nhiên, phần đầu ca khúc hát đong đầy nhưng đến phần lên tông, chuyển biến cao trào thì không được như mong đợi.

Cẩm Ly bị nhận xét là quá khắt khe khi chê mạnh học trò cũ - Ảnh 4.

Tuyền Mập – Văn Hương lần nữa khuấy động sân khấu với ca khúc “Thím Hai Lúa – Tân cổ Anh Ba Khía”.

Cẩm Ly bị nhận xét là quá khắt khe khi chê mạnh học trò cũ - Ảnh 5.

Hai giọng ca Trường Sơn – Huỳnh Thật đưa khán giả chìm đắm trong tình khúc “Cõi nhớ”. Giám khảo Quang Linh chia sẻ anh sẽ chờ đợi sự thay đổi của hai thí sinh vào vòng thi sau vì ở vòng thi này, cặp đôi có sự hoang mang trong diễn xuất. Về phía nhạc sĩ Minh Vy, anh nói ngắn gọn cặp đôi thiếu sự tự tin và cảnh báo nếu vẫn duy trì như vậy thì lần sau phải có sự đột phá mới có số điểm tối đa qua vòng an toàn.

Cẩm Ly bị nhận xét là quá khắt khe khi chê mạnh học trò cũ - Ảnh 6.

Kết quả trong đêm thi giao đấu 1 ở bảng B, cặp đôi Triệu Long – Thanh Lan nhận được 37 điểm, Tuyền Mập – Văn Hương đạt 38 điểm, Huỳnh Thật – Trường Sơn đạt 36,25 điểm, cặp đôi Lê Trang – Thanh Vinh có điểm số 38,25 điểm và tiết mục có điểm số cao nhất thuộc về Sơn Ca – Khưu Huy Vũ với 39 điểm, đồng thời “ẵm” luôn giải thưởng tiết mục ấn tượng nhất trị giá 20 triệu đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...