Cẩm Ly dành lời khen cho giọng hát Nam Em

Nam Em có màn ra mắt khá thành công bên cạnh Mạnh Đồng trong tập 1 “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2018”.

 

Trải qua hai mùa thi, “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng” quay trở lại với nhiều đổi mới. Khác với 2 mùa trước, mùa 3 sẽ chia 10 cặp thí sinh thành 02 bảng đấu cùng tranh tài với nhau qua 15 tuần thi. Tập 1 là màn chào sân của các cặp thí sinh bảng A: ca sĩ Hoàng Nguyên – Yên Nhiên, diễn viên Tuấn Dũng – ca sĩ Lý Thu Thảo, diễn viên Thanh Vũ- Bảo Trí, nghệ sĩ Như Huỳnh – diễn viên Đông Dương, Nam Em – Mạnh Đồng.

Cặp đôi vàng: Cẩm Ly dành lời khen cho giọng hát Nam Em

Ban giám khảo: Hoàng Nhật Nam – Quang Linh – Cẩm Ly – Minh Vy

Đóng vai hai có những tâm sự éo le trong chuyện tình yêu, Nam Em – Mạnh Đồng thể hiện liên khúc “Người yêu cô đơn – Ai cho tôi tình yêu”. Cẩm Ly khen giọng ca Nam Em đẹp ở những nốt cao, cô nói: “Chị có lời khen với Nam Em. Lúc đầu em ra giọng em run rẩy do mình mới, nhưng mà em đẹp ở những nốt cao, khi em đẩy nó ra thì nó chắc và đẹp hơn ở những nốt thấp”. Cẩm Ly góp ý Nam Em cần sự tương tác với Mạnh Đồng hơn trong quá trình diễn chung, còn giám khảo Quang Linh cho rằng theo kịch bản, hai người này không phải là bạn thì làm sao chia sẻ được. Nữ ca sĩ cho biết, đúng là cô biết tuyến kịch bản diễn ra như vậy nên Nam Em cần giữ được mạch cảm xúc khi ngồi một mình, không được thả lỏng cảm xúc khi không hát.

Quang Linh thích cách diễn của Nam Em, hát nốt thấp, nốt cao vẫn giữ được khuôn mặt lạnh lùng, còn trái lại, Mạnh Đồng lại diễn “tan nát hết cả cõi lòng” vì quá đau khổ. Giám khảo Hoàng Nhật Nam mong Nam Em đầu tư hơn nữa về chất giọng, đồng thời khen ngợi vẻ đẹp của cô, gọi cô và Mạnh Đồng là cặp “Nam vương – Hoa hậu”.

Cặp đôi vàng: Cẩm Ly dành lời khen cho giọng hát Nam Em - Ảnh 3.
 Mở màn, nghệ sĩ Như Huỳnh – diễn viên Đông Dương mang đến ca khúc “Tình ấm chiều quê”, kể về câu chuyện tình yêu dễ thương, từ lúc mới quen cho tới khi kết hôn và đầm ấm với cuộc sống hôn nhân.
Diễn viên Bảo Trí – diễn viên Bảo Thanh mang đến liên khúc “Sến – Tình cha”.
Cặp đôi vàng: Cẩm Ly dành lời khen cho giọng hát Nam Em

Diễn viên Tuấn Dũng – ca sĩ Lý Thu Thảo mang đến liên khúc “Nỗi buồn hoa phượng – Lưu bút ngày xanh”.


Cặp đôi vàng: Cẩm Ly dành lời khen cho giọng hát Nam Em - Ảnh 7.
Cặp đôi vàng: Cẩm Ly dành lời khen cho giọng hát Nam Em - Ảnh 9.

Qua 5 phần thi, các giám khảo đã chọn ra tiết mục ấn tượng nhất, đó là màn thể hiện của cặp đôi diễn viên Bảo Trí – diễn viên Bảo Thanh với phần thưởng 20 triệu đồng. “Cặp đôi vàng” tập 2 sẽ là màn chào sân của 5 cặp ở bảng B, chương trình được phát sóng vào 21h thứ Ba hàng tuần, trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...