Cẩm Ly, Minh Thuận khiến khán giả rơi nước mắt trong buổi offline

Cuối tuần qua, Minh Thuận đã có một buổi offline tưng bừng tại phòng trà Nam Quang cùng các bạn bè thân thiết và hàng trăm khán giả hâm mộ. Đây là dịp để Minh Thuận cảm ơn sự ủng hộ của khán giả trong suốt thời gian anh tham gia Gương mặt thân quen.

Đến tham gia buổi offline là những người bạn thân trong nghề của Minh Thuận như Phương Thanh, Cẩm Ly, Thu Minh và các đồng nghiệp trong chương trình Gương mặt thân quen: Vương Khang, Vy Oanh, Đại Nghĩa, Chí Thiện, Mia, Ngân Quỳnh, Kyo York cùng vợ chồng đạo diễn Nguyễn Hà. Các nghệ sĩ đã mang đến những tiết mục vô cùng hấp dẫn, hài hước khiến khán giả không khỏi phấn khích và có những tràng cười sảng khoái.

Nếu Thu Minh “đốt cháy” cả khán phòng bằng không khí sôi động của các bài hit như Bay, Hot thì ngay sau đó, sự xuất hiện của chị Tư Cẩm Ly đã khiến khán giả rơi nước mắt khi cùng Minh Thuận diễn lại một trích đoạn trong vở cải lương Lan và Điệp. Trích đoạn này hoàn toàn bất ngờ và nằm ngoài kịch bản nhưng hai nghệ sĩ đã diễn rất nhập tâm và để lại những cảm xúc đẹp.

Mời bạn cùng Thế Giới Văn Hóa online xem lại những hình ảnh thú vị của buổi offline này.

Quang Lộc
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...