Cẩm Ly và ông xã Minh Vy bất ngờ được đồng nghiệp tổ chức kỉ niệm 14 năm ngày cưới

Trong buổi ghi hình, Ban tổ chức cùng các nghệ sĩ như: Trấn Thành, Minh Tuyết… bất ngờ tổ chức kỉ niệm 14 năm ngày cưới dành tặng Cẩm Ly và Minh Vy khiến cặp đôi vừa hạnh phúc, vừa bối rối.

Cẩm Ly và ông xã Minh Vy bất ngờ được đồng nghiệp tổ chức kỉ niệm 14 năm ngày cưới

Cặp đôi hạnh phúc trước món quà của ê – kíp

Tối qua 19/7 trong gameshow Ca sĩ thần tượng, giám khảo Cẩm Ly và giám đốc âm nhạc Minh Vy đã được đồng nghiệp tổ chức một cuộc vui nho nhỏ kỷ niệm 14 năm cặp vợ chồng nổi tiếng ở bên nhau. Cùng có mặt tại cuộc vui, chia vui và nói những lời bông đùa đầy tình thân, chúc mừng cho hai vợ chồng ca sĩ – nhạc sĩ là bộ 3 giám khảo Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Minh Tuyết, MC Đại Nghĩa và Khả Như cùng ekip chương trình.

Chị Tư Cẩm Ly hạnh phúc chia sẻ : “Không ai tỏ tình với ai trước, cứ vậy đến với nhau thôi”. Cẩm Ly cho biết thêm rằng chính âm nhạc là sợi dây gắn kết tình yêu giữa chị với nhạc sĩ Minh Vy. Cặp đôi cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, người hâm mộ đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất và yêu mến trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua.

Kết hôn từ năm 2004, đến nay Cẩm Ly và Minh Vy đã có 14 năm mặn nồng với 2 cô công chúa dễ thương là Cẩm Uyên (sinh năm 2005, tên thường gọi là Thỏ) và Cẩm Anh (sinh năm 2008, tên thường gọi là La). Vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy vốn nổi tiếng với lối sống giản dị nhất trong showbiz Việt với 14 năm chung sống hạnh phúc, kín kẽ và không hề có scandal.

Nhạc sĩ Minh Vy có tên thật là Hữu Minh, được khán giả biết đến qua vai trò là một đạo diễn và nhạc sỹ. Còn ca sĩ Cẩm Ly được khán giả yêu mến với những ca khúc nổi tiếng một thời như Cà phê miệt vườn, Phố hoa, Chim trắng mồ côi, Phượng buồn… Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuất hiện trong vai trò là HLV, giám khảo của các chương trình âm nhạc. Dù ở trên cương vị nào, khán giả vẫn dành cho Cẩm Ly những tình cảm yêu mến, trân trọng nhất.

Sau khi kết thúc Tuyệt đỉnh song ca nhí, nữ ca sĩ tiếp tục vai trò HLV Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 bên cạnh ông xã Minh Vy. Đồng thời cô cũng ngồi ghế nóng Ca sĩ thần tượng bên cạnh Trấn Thành, Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...