Cẩm Vân – Khắc Triệu khai trương lại phòng trà Lio

Trong buổi khai trương Lio Club, Cẩm Vân – Khắc Triệu và con gái đã cùng lên sân khấu và thể hiện ca khúc nổi tiếng You raise me up.

Sau 5 tháng tạm ngừng hoạt động, phòng trà ca nhạc Lio Club của đôi vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu vừa chính thức khai trương hoạt động trở lại vào ngày 6–4, tại địa chỉ 51 Tú Xương, Q. 3.

Lý do của việc xây dựng sửa chữa là vì Cẩm Vân đã mở rộng Lio Club theo sự tư vấn của người bạn của cô. Tuy nhiên, Cẩm Vân vẫn giữ nguyên hình tượng ban đầu của quán là một địa điểm biến tấu linh động giữa phòng trà, quán bar và club. 

Đến chúc mừng ngày khai trương Lio Club có các đồng nghiệp, cộng sự của Cẩm Vân và Khắc Triệu như ca sĩ Lý Hải, Khánh Du, nhóm Amigo G gồm Phương Trinh, Lan Trinh và Đàm Phương Linh (thành viên mới thay cho Ngân Khánh)…

Điểm nhấn của buổi khai trương Lio Club là tiết mục tam ca You raise me up do ba thành viên của gia đình nhà Cẩm Vân – Khắc Triệu cùng nhau thể hiện. Đây là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức giọng hát của con gái ca sĩ Cẩm Vân. Tiết mục nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ phía khán giả và các đồng nghiệp của cô.


Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...