“Cân” cả trưởng lẫn phó phòng, diễn viên Thanh Duy giật cúp “Ơn giời” với 2 chữ “tuyệt vời” của Hoài Linh

Sự nhanh nhạy của Thanh Duy trong ứng biến với trưởng phòng khiến giám khảo Hoài Linh vô cùng thích thú và anh đã hoàn toàn giành ưu thế trong việc giật cúp Ơn giời, cậu đây rồi

Chương trình Ơn giời, cậu đây rồi tập 9 vừa lên sóng lúc 21g trên VTV3  là cuộc chạm trán giữa 4 nghệ sĩ Trịnh Thăng Bình, Yến Trang, Nhật Kim Anh và diễn viên Thanh Duy (“ông xã” diễn viên Kha Ly).

Lần đầu tham gia Ơn giời, cậu đây rồi, ca sĩ Yến Trang tự nhận mình không có duyên nhưng có tuổi và hy vọng Ơn giời sẽ là dịp để cô khởi động lại đầu óc của mình.

Yến Trang mặc blouse trắng, vào vai cô quân y và cũng là người yêu bất đắc dĩ của trưởng phòng Tự Long.

Yến Trang mặc blouse trắng, vào vai cô quân y và cũng là người yêu bất đắc dĩ của trưởng phòng Tự Long.

Giữa lúc khói đạn bủa vây, chàng bộ đội Tự Long giả vờ bị thương để làm nũng với người yêu xinh đẹp. Bị Tự Long bắt xoa bóp, Yến Trang ngại ngùng và vô cùng căng thẳng. Không những thế, nữ khách mời còn tìm cách né tránh mọi hành động âu yếm của Tự Long vì sợ hãi.

Giám khảo Hoài Linh đã thẳng thắn “chê” Yến Trang “trong sáng quá mức cho phép”. Yến Trang thú nhận mình rất sợ tiếp xúc với người khác giới và toàn thân sẽ cứng đờ nếu bị ép hôn và Hoài Linh “góp ý”: “Anh em trong nghề muốn hun thì em cứ cho hun”.

Diện trang phục Ai Cập, Nhật Kim Anh hóa thân thành nữ vương

Diện trang phục Ai Cập, Nhật Kim Anh hóa thân thành nữ vương và bị “mỹ nam” Trường Giang quấy rối

Trong ngày tuyển chồng, để uy hiếp Nhật Kim Anh, Trường Giang tiết lộ: “Sau 3 tháng hì hục thì cuối cùng nàng đã có bầu”. Trường Giang còn khoe kỷ vật “củ khoai lang” mà Nhật Kim Anh đã tặng mình.

Nhật Kim Anh liên tục phá kịch bản của Trường Giang và cho rằng không chấp nhận người xấu xí như Trường Giang lại làm chồng mình. Sự xuất hiện của phó phòng Lâm Vỹ Dạ đã đem đến cái kết bất ngờ khi đâm chết tất cả các đối thủ rồi thú nhận mình yêu Nhật Kim Anh.

Trịnh Thăng Bình chạm trán với bạn học cũ Trấn Thành. Trấn Thành lên bàn thờ, hóa thân thành ông nội quá cố của Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình chạm trán với bạn học cũ Trấn Thành. Trấn Thành lên bàn thờ, hóa thân thành ông nội quá cố của Trịnh Thăng Bình

Sau khi Trịnh Thăng Bình đá xoáy “Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợ”, Trấn Thành tiết lộ mình chỉ là một người bạn đang thiếu chủ nợ Hari Won 20 tỉ. Nam trưởng phòng cầu cứu Trịnh Thăng Bình tập khóc mướn để giải cứu mình khỏi đàn em của Hari Won là Trương Thế Vinh & Thành Việt.  Mộc mạc & hài hước nhưng Trịnh Thăng Bình bị giám khảo Hoài Linh nhận xét chưa nắm được tâm lý do mình đưa ra mà đi theo mảng miếng của Trấn Thành quá nhiều.

Nhân tố bất ngờ nhất của Ơn giời, cậu đây rồi tuần này chính là diễn viên Thanh Duy. Tham gia chương trình với quyết tâm “rửa hận” cho Kha Ly đã 2 lần thất bại, Thanh Duy ngay lập tức nắm thế chủ động, xoay mòng trưởng phòng Hồng Đào ngay từ phút đầu tiên.

Vào vai chồng trẻ, Thanh Duy liên tục hôn Hồng Đào khiến cô lâng lâng sung sướng.

Vào vai chồng trẻ, Thanh Duy liên tục hôn Hồng Đào khiến cô lâng lâng sung sướng.Thanh Duy khẳng định: “Anh lái máy bay nhưng là máy bay đẹp. I love you” rồi kéo Hồng Đào ngồi lên đùi mình.

Khi trưởng phòng Hồng Đào không thể làm khó Thanh Duy thì “phó phòng” là ca sĩ Thanh Duy Idol xuất hiện và đưa nhiều tình tiết mới. Dù bị ép vào tình huống khó xử, chồng của Kha Ly vẫn bình tĩnh và hóa giải hết. Sự nhanh nhạy của Thanh Duy khiến giám khảo Hoài Linh vô cùng thích thú và anh đã hoàn toàn giành ưu thế trong việc giật cúp Ơn giời, cậu đây rồi.

Anh cũng là khách mời thứ 3 trong suốt 3 mùa “Ơn giời” được Hoài Linh chốt lời nhận xét bằng 2 chữ “tuyệt vời”.

Thanh Duy cũng là khách mời thứ 3 trong suốt 3 mùa Ơn giời, cậu đây rồi được Hoài Linh chốt lời nhận xét bằng 2 chữ “tuyệt vời”.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...