Cận cảnh chiếc bikini khiến đàn ông lệ rơi

Hòa theo phong trào chụp ảnh du lịch ngực trần và ý tưởng bán nude dạo phố của Scout Willis, con gái của Bruce Willis và Demi Moore, một mẫu bikini vừa được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu lộ ngực một cách hợp pháp cho những chị em phụ nữ đấu tranh đòi bình đẳng giới.

bikini nguc tran tata top 1 tgvh

Nếu bạn cả gan mặc chiếc bikini độc đáo này đi bơi, bảo đảm ai cũng phải ngoái nhìn ít nhất hai lần  vì tưởng bạn “thả rông”. Những người phụ nữ xung quanh bạn sẽ phản ứng theo hai thái cực, một là: “Sao cô ta trơ trẽn thế không biết?”, hai là: “Thật ngưỡng mộ. Ước gì mình đủ cam đảm để làm thế”. Còn đàn ông thì sao? Dám cá là sau màn ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái, các đấng mày râu sẽ “buồn năm phút” khi nhận ra đó không phải là ngực thật.

bikini nguc tran tata top 9 tgvh

TaTa Top, mẫu bikini in hình hai đầu ti màu hồng, đang là sản phẩm rất được phái đẹp phương Tây ưa chuộng. Ở một số bang của Mỹ và hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc phụ nữ cởi trần ra đường là phạm pháp. Vì thế, TaTa Top mang đến cho họ “quyền” khoe ngực một cách thoải mái mà không sợ bị phạt.

bikini nguc tran tata top 11 tgvh

Hiện nay, trên thị trường chỉ có mẫu TaTa Top màu beige nhạt dành cho người có nước da trắng nhưng sắp tới, sẽ có thêm các màu khác phù hợp với nhiều tông màu da. Hình đầu ti in trên ngực áo trông rất thật dù đó không phải là ảnh chụp mà là hình vẽ. Giá của bộ bikini táo bạo này là 28 đô la Mỹ và trên mỗi sản phẩm bán ra sẽ có 5 đô la Mỹ quyên góp cho Quỹ nghiên cứu ung thư Lynn Sage.

bikini nguc tran tata top 4 tgvh

Nhiều khách hàng khoe ảnh diện TaTa Top ở khắp mọi nơi, từ bãi biển đến trạm xăng và họ có vẻ rất hào hứng.

bikini nguc tran tata top 8 tgvh

bikini nguc tran tata top 10 tgvh

bikini nguc tran tata top 6 tgvh

bikini nguc tran tata top 3 tgvh
Nguồn: Tổng hợp

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...