Cận cảnh chiếc vé VIP có giá gần 30 triệu đồng cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 có gì đặc biệt?

Một lần nữa BTC Hoa hậu Việt Nam lại khiến khán giả ngỡ ngàng khi công bố chiếc vé VIP của đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018. Không chỉ là chiếc vé thông thường, vé VIP còn có cả màn hình led, chỉ cần giở tấm vé, khán giả có thể chiêm ngưỡng nhan sắc sống động của 43 thí sinh.

Các hạng mức BTC đưa ra dành cho các hạng vé là: Hạng bạch kim, kim cương, vàng, ngoài ra còn có hạng vé bạc và phổ thông. Người sở hữu chiếc vé VIP này sẽ được đi thảm đỏ và chào đón như một celeb. Chiếc vé đặc biệt này đang khiến cộng đồng phát sốt và muốn chiêm ngưỡng tận mắt.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức ngày 16/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM, được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên kênh VTV1 và tiếp sóng trên các đài truyền hình địa phương. Khác với mọi năm đều có sự tham gia của các ca sĩ đình đám nước ngoài như Kelly Clarkson, Bi Rain.

Năm nay, BTC khẳng định không mời ca sĩ quốc tế mà tập trung vào yếu tố thí sinh. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết phần trình diễn của nghệ sĩ trong nước vẫn sẽ được dàn dựng chỉn chu, hấp dẫn, và góp phần tôn vinh nhan sắc.

Các ca sĩ tham gia gồm có: Hồ Ngọc Hà, Mai Tiến Dũng, Thiều Bảo Trang, Lưu Hiền Trinh, Sao mai Thùy Dung, Violon Hoàng Rob, “hoa hậu nhí” Bảo Ngọc, Bảo Châu…Dẫn dắt chương trình do 2 á hậu Thụy Vân và Diễm Trang cùng Vũ Mạnh Cường và sự trở lại của Tuấn Tú (Chiếc nón kì diệu) sau thời gian vắng bóng.

Cận cảnh chiếc vé đặc biệt:

 Vé VIP còn có cả màn hình led

Vé VIP còn có cả màn hình led

 Người sở hữu chiếc vé VIP này sẽ được đi thảm đỏ và chào đón như một celeb.

Người sở hữu chiếc vé VIP này sẽ được đi thảm đỏ và chào đón như một celeb.

 Vé chung kêý Hoa hậu chia làm các hạng: Bạch kim, kim cương, vàng, ngoài ra còn có hạng vé bạc và phổ thông.

Vé chung kết Hoa hậu chia làm các hạng: Bạch kim, kim cương, vàng, ngoài ra còn có hạng vé bạc và phổ thông.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...