Căng thẳng vòng tranh tài của nhóm ca tại Tôi là người chiến thắng

Sau bảng thi của những giọng ca nam khá gay cấn vào tuần trước, ở tuần thi thứ 3 của Tôi là người chiến thắng – The Winner Is… 2013, phần thi của những nhóm ca chuyên và bán chuyên hứa hẹn là những phần thi đầy sôi nổi và hào hứng với sự xuất hiện […]

Sau bảng thi của những giọng ca nam khá gay cấn vào tuần trước, ở tuần thi thứ 3 của Tôi là người chiến thắng – The Winner Is… 2013, phần thi của những nhóm ca chuyên và bán chuyên hứa hẹn là những phần thi đầy sôi nổi và hào hứng với sự xuất hiện của các gương mặt thân quen.

Tái ngộ cùng Phú Luân (The Voice) và Lê Thiên Bảo (cựu thành viên V.Music) trong một boyband hai thành viên mang tên VMEN, hai chàng trai đa tài đã thể hiện được cá tính rõ rệt và thẩm mỹ âm nhạc chắc chắn qua ca khúc Ngôi sao ước mơ. Đối thủ đáng gờm của VMEN chính là It’s Time. It’s Time là nhóm nhạc đa tài, đa màu sắc âm nhạc, đặc biệt là khả năng biểu diễn âm nhạc acoustic ấn tượng và điêu luyện qua ca khúc Nơi ấy. Cả VMEN và It’s Time đều an toàn lọt vào vòng đối đầu với số điểm ngang nhau: 85.

Vượt mặt VMEN và It’s Time, nhóm nhạc bán cổ điển Dòng Thời Gian đã chinh phục Ban giám khảo và khán giả theo dõi khi biểu diễn ca khúc quen thuộc là Hương ngọc lan  một cách đầy lôi cuốn. Dòng Thời Gian đã dành được số điểm cao nhất trong đêm thi là 95 và sẽ cùng đồng hành với VMEN, It’s Time, The Leaders để đi tiếp vào vòng trong.

Vòng đối đầu của tập 3 Tôi là người chiến thắng cũng là phần đối đầu gay cấn nhất từ trước đến giờ với kết quả sít sao. It’s Time với Lạc lối đã chiến thắng One more night của The Leaders sau màn “so găng” căng thẳng cùng kết quả 47–54. VMEN của Phú Luân và Lê Thiên Bảo dù nồng nàn, trữ tình nhưng đã đầu hàng trước đẳng cấp opera pop của Dòng Thời Gian và ca khúc kinh điển Time to say goodbye. It’s Time và Dòng Thời Gian trở thành hai nhóm nhạc chiến thắng, giành quyền vào vòng trong.

Tôi là người chiến thắng ở thứ Bảy tuần sau (15–6), trên HTV7 sẽ là một sự ngạc nhiên và tò mò với phần thi của bảng đấu trung niên.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...