Cánh diều lạc phố, dấu ấn riêng của Nguyễn Đình Thanh Tâm

Nguyễn Đình Thanh Tâm là gương mặt đoạt giải cao nhất của cuộc thi Sao Mai – Điểm hẹn 2012. Anh đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự ma quái trong âm nhạc. Chính vì vậy mà Thanh Tâm luôn được so sánh cùng với Tùng Dương, người cũng đã trưởng thành […]

Nguyễn Đình Thanh Tâm là gương mặt đoạt giải cao nhất của cuộc thi Sao Mai – Điểm hẹn 2012. Anh đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự ma quái trong âm nhạc. Chính vì vậy mà Thanh Tâm luôn được so sánh cùng với Tùng Dương, người cũng đã trưởng thành từ cuộc thi này. Tuy Thanh Tâm thừa nhận Tùng Dương chính là khởi nguồn cho đam mê âm nhạc của mình, nhưng anh lại chọn cho mình những sắc thái khác trong cá tính âm nhạc.

Album đầu tay mang tên Nguyễn Đình Thanh Tâm  Cánh diều lạc phố là một CD khá liều lĩnh của anh bởi trong album này, Tâm đã cover lại những bản hit của các diva nhạc nhẹ như Hòn đá trong vườn tôi của Hồng Nhung, Ngẫu hứng phố của Trần Thu Hà và Lời tôi ru do Thanh Lam từng thể hiện.

Bên cạnh những bản cover ấy, album còn có những sản phẩm mới tinh như ca khúc chủ đề Cánh diều lạc phố của nhạc sĩ Lê Huy Trực, một người bạn thân của Thanh Tâm và dĩ nhiên không thể thiếu ca khúc ghi lại dấu ấn của anh trong chương trình Bài hát yêu thích, Tôi đọc báo công cộng, do nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng sáng tác.

 

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...