Cao Bá Hưng sợ phải cặp với nhóm MTV tại Sing My Song – Bài hát hay nhất

Cao Bá Hưng cho biết rất sợ cặp với MTV vì nhóm đông thành viên và rất hài hước, có thể khiến chàng trai trẻ này phải cười suốt ngày và khó tập trung sáng tác.

Sau 5 tập đầu tiên của vòng Ghi âm chương trình Sing My Song, mỗi HLV đã có cho mình 8 “chiến binh” sáng giá. Các thí sinh được chọn sẽ bước vào vòng thi tiếp theo đầy thú vị nhưng không kém phần gay cấn là vòng Sáng tác và Tranh đấu. Tại vòng này, các thí sinh cùng đội sẽ “chiến đấu” với nhau để tìm ra 2 gương mặt được bước vào vòng Chung kết.

Đội đầu tiên sẽ mở màn cho vòng Sáng tác và Tranh đấu là của HLV Đức Trí bao gồm 8 gương mặt: Nguyễn Quân, Đào Bá Lộc, Phạm Hồng Phước, Trần Nguyễn Kim Ngân, Ngân Hà, nhóm MTV, Trương Kiều Diễm và Cao Bá Hưng.

Các thí sinh đội HLV Đức Trí sẽ là những người đầu tiên thi ở vòng 2

Các thí sinh đội HLV Đức Trí sẽ là những người đầu tiên thi ở vòng 2

Trước không khí căng thẳng của vòng thi sắp đến, HLV Đức Trí tận tình hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm sáng tác của mình cho 8 thí sinh. Ai cũng hào hứng và chuẩn bị tinh thần cho cuộc thi phía trước. Đặc biệt, ở vòng Tranh đấu và Sáng tác, các thí sinh sẽ được HLV ghép cặp với nhau và cùng nhau chinh phục HLV và cố vấn, vì thế mức độ kịch tính cũng ngày càng tăng cao.

HLV Đức Trí chia sẻ kinh nghiệm sáng tác cho các thành viên

HLV Đức Trí chia sẻ kinh nghiệm sáng tác cho các thành viên

Là cậu em út trong team, khi được hỏi Cao Bá Hưng muốn được bắt cặp với anh chị nào trong team, chủ nhân Tương tư chia sẻ: “Em mong muốn sẽ được bắt cặp với chị Kim Ngân. Vì em thấy có sự tương đồng trong cách viết cũng như tư duy giữa em và chị Ngân. Người mà em sợ bắt cặp nhất là nhóm MTV. Vì các anh ấy rất đông thành viên, đặc biệt đó là những con người hài hước, dễ thương. Em sợ khi bắt cặp với họ em sẽ bị cười suốt ngày, khó tập trung vào công việc sáng tác. Ngoài ra, MTV cũng là đối thủ rất mạnh”.

Mọi người đều rất căng thẳng trước vòng thi loại đầu tiên này

Mọi người đều rất căng thẳng trước vòng thi loại đầu tiên này

Tập 1 vòng Sáng tác và Tranh đấu của Sing My Song sẽ lên sóng lúc 21h ngày 25/12 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...