Cao Chí Thành và Vũ Văn Nguyên – Tiết mục: Trái tim tơ lụa

Đêm đương đại của Liên hoan tài năng cùng bước nhảy tạo được sự chú ý bởi sự có mặt của “hoàng tử ballet” Cao Chí Thành. Anh là người Việt Nam đầu tiên đoạt giải tư ở cuộc thi ballet thế giới tổ chức tại Phần Lan. Tham gia Liên hoan tài năng cùng […]

Đêm đương đại của Liên hoan tài năng cùng bước nhảy tạo được sự chú ý bởi sự có mặt của “hoàng tử ballet” Cao Chí Thành. Anh là người Việt Nam đầu tiên đoạt giải tư ở cuộc thi ballet thế giới tổ chức tại Phần Lan. Tham gia Liên hoan tài năng cùng bước nhảy lần này, anh đã kết hợp với Vũ Văn Nguyên diễn một trích đoạn trong vở vũ kịch Trái tim tơ lụa.

Đây là một tiết mục khá độc đáo với ý tưởng được xây dựng dựa trên hình ảnh của những chiếc đèn lồng tại phố cổ Hội An lung linh màu sắc. Bên cạnh sự tài năng của những bước nhảy đã ghi đậm dấu ấn trên đấu trường quốc tế, tiết mục của Cao Chí Thành cùng Vũ Văn Nguyên còn có nét đặc biệt là sự kết hợp của hai diễn viên nam hòa làm một rất ăn ý. Theo nhận xét của giám khảo Trần Ly Ly thì đây là tiết mục “đỉnh cao vì không có chỗ nào để vỗ tay do quá mềm mại, là chuỗi liên hoàn quyện vào nhau”. Tiết mục đoạt giải thưởng tiết mục xuất sắc và sẽ tiếp tục được trình diễn trong đêm gala tổng kết vào tối thứ Bảy tới đây.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...