Cao Mỹ Kim: Gọi tôi là ca sĩ, không phải cô bé diễn viên

Với những người yêu mến điện ảnh Việt Nam, chắc hẳn không ai xa lạ gì khi nhắc đến Cao Mỹ Kim, cô gái có gương mặt bầu bĩnh, nụ cười tươi rạng rỡ và mái tóc xù đặc trưng. Khá ấn tượng qua các vai diễn trong những bộ phim truyền hình như Chuyện […]

Với những người yêu mến điện ảnh Việt Nam, chắc hẳn không ai xa lạ gì khi nhắc đến Cao Mỹ Kim, cô gái có gương mặt bầu bĩnh, nụ cười tươi rạng rỡ và mái tóc xù đặc trưng. Khá ấn tượng qua các vai diễn trong những bộ phim truyền hình như Chuyện đời, Sắc màu hạnh phúc, Dốc sương mù… thế nhưng, Cao Mỹ Kim còn muốn ghi được dấu ấn trong lòng khán giả bằng sự nghiệp âm nhạc.

Đam mê âm nhạc, tốt nghiệp Nhạc viện TP. HCM – khoa Thanh nhạc, nhưng Cao Mỹ Kim lại bén duyên với điện ảnh. Hiện tại, gia tài âm nhạc của Cao Mỹ Kim có khoảng 6 album online và 2 mi-ni show.

Ngày 297 vừa qua, Cao Mỹ Kim đã tổ chức mi-ni show lần thứ ba tại phòng trà Da Vàng. Đêm nhạc cũng là dịp để Cao Mỹ Kim giới thiệu giọng hát của mình đến gần với khán giả hơn. Ngoài ra, toàn bộ số tiền bán vé sẽ được trao tặng cho quỹ từ thiện của đồng bào nghèo ở Định Quán, Đồng Nai, vào dịp lễ Vu Lan (rằm tháng 7 Âm lịch).

Chia sẻ với TGVH Online, Cao Mỹ Kim hy vọng khán giả sẽ đón nhận hình ảnh một Cao Mỹ Kim chững chạc, sâu lắng hơn chứ không phải một cô diễn viên tuổi teen như lúc trước.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...