Cao Mỹ Kim khâm phục những nghệ sĩ khuyết tật khi ngồi “ghế nóng”

Nữ diễn viên cho biết cô khâm phục ý chí và nghị lực cũng như sự lạc quan, yêu đời và đam mê khao khát của các thí sinh nói riêng và người khuyết tật nói chung. Đó cũng là động lực để cô vững vàng hơn khi đối diện với những khó khăn trong cuộc sống.


Diện đầm đen giản dị, Cao Mỹ Kim vô cùng gần gũi khi xuất hiện tại sân khấu Cung văn hóa Lao Động trưa ngày 28/11 với vai trò giám khảo.


Nữ diễn viên Mùa hè sôi động hiện là Đại sứ người bảo trợ và phó ban tổ chức chương trình Hội thi ca múa nhạc người khuyết tật lần II năm 2019.


Trong vòng sơ khảo của Hội thi ca múa nhạc người khuyết tật lần II năm 2019 với chủ đề “Những trái tim khát vọng” gồm 100 tiết mục dự thi ở TP.HCM, chọn ra 3 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết thi đấu cùng các thí sinh được chọn tại 63 tỉnh thành trong cả nước.


Vòng sơ khảo lần này, Cao Mỹ Kim vinh dự ngồi cùng hàng ghế giám khảo NSƯT, nhạc sĩ Cao Hồng Sơn và soạn giả Nguyễn Minh Tuấn để tìm ra những tiết mục xuất sắc nhất vào vòng trong.


Cao Mỹ Kim chia sẻ trong xúc động khi tham gia vai trò giám khảo: “Kim cảm thấy thật sự khâm phục ý chí và nghị lực cũng như sự lạc quan, yêu đời và đam mê khao khát của các thí sinh nói riêng và người khuyết tật nói chung! Có rất nhiều thí sinh bị điếc không nghe được nhưng vẫn vào nhịp rất chuẩn xác khiến Kim cảm thấy rất bất ngờ. Những giọng hát mượt mà, những điệu múa thuần thục đã khiến cho chương trình có thật nhiều màu sắc, và ban giám khảo thật khó để chọn ra tiết mục vào chung kết”.

Giọng ca Em đã từng yêu đến giao lưu với các thí sinh trước giờ G. Ngoài động viên tinh thần các em, Cao Mỹ Kim còn thị phạm cho các em những kỹ thuật khi đứng trên sân khấu biểu diễn.

Cao Mỹ Kim chụp hình chung với Trưởng ban tổ chức Hội thi ca múa nhạc người khuyết tật lần II năm 2019 – Lê Phạm

Những hình ảnh gây xúc động với tiết mục tốp ca và múa minh họa của các thí sinh khuyết tật đến từ Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Với tiết mục hoạt cảnh “Ly rượu mừng” của các thí sinh khiếm thính đến từ Tổ chức Cộng đồng Điếc Câm Thành Phố DCOH đã để là sự khâm phục của tất cả mọi người tham dự chương trình.


Hơn 100 tiết mục dự thi được các thí sinh thể hiện qua nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống yêu nước của nhân dân ta trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ca ngợi về quê hương đất nước, những tấm gương điển hình vượt lên số phận góp phần xây dựng quê hương đất nước qua các thể loại ca, múa nhạc, hoà tấu…


Hội thi là một cuộc đua tài, là sân chơi bổ ích, cổ vũ tinh thần trong cộng đồng người khuyết tật, khơi dậy niềm tự hào được cống hiến phục vụ nhân dân, phục vụ Tổ quốc và được hoà nhập ngày càng sâu rộng vào các hoạt động rộng lớn của toàn xã hội.


Ban tổ chức cho biết, vòng chung kết và đêm Gala trao giải công diễn các tiết mục xuất sắc sẽ diễn ra khoảng từ ngày 14-17/4/2019 tại TP Hồ Chí Minh. Cơ cấu giải thưởng, mỗi thể loại biểu diễn đều có bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng và giải khuyến khích cho các tiết mục; Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn theo số lượng tiết mục được giải và thứ hạng giải.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...