Cao Mỹ Kim lên sân khấu hát vì người khuyết tật

Với vai trò đại sứ Hội thi ca múa nhạc người khuyết tật lần thứ hai năm 2018, nữ ca sĩ khoe chất giọng ngọt ngào dành tặng khán giả ngay tại đêm diễn.

Trong sự kiện vừa diễn ra, tình cũ Bùi Anh Tuấn khoe vẻ đẹp nữ tính trong tà áo dài truyền thống. Giọng ca Em đã từng yêu được giới thiệu trong chương trình với vai trò là phó ban tổ chức và là đại sứ. Sau phần giới thiệu, nữ diễn viên phim Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu đã có màn trình diễn làm nóng khán phòng khi gửi tặng đến mọi người liên khúc Yêu em dài lâu – Lời yêu thương cùng với vũ đoàn NK.

Cô cùng nhiều nghệ sĩ kết thúc chương trình bằng ca khúc Sống như những đóa hoa

Cao Mỹ Kim chia sẻ: “Kim nhận thấy đây là một chương trình rất nhân văn và đầy ý nghĩa nhằm động viên, khuyến khích người khuyết tật tự tin thể hiện tài năng, đam mê của mình, sống lạc quan vui tươi hòa nhập với cộng đồng”. Để ủng hộ người khuyết tật, người đẹp đóng góp 7 triệu đồng tiền mặt.

Tham gia chương trình lần này còn có sự xuất hiện của NSƯT Trịnh Kim Chi, ngoài vai trò là Đại sứ trái tim nhân ái, cô còn là người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi này cùng MC Thanh Bạch.

Chương trình có sự đồng hành của nhiều văn nghệ sĩ như: NSND Thanh Hoa, nhạc sĩ Hà Chương, ca sĩ Thái Huy, diễn viên Vân Thanh, bé Jennifer Thiên Nga…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...