Cao Thái Hà bỏ Nhan Phúc Vinh vì… quá khờ

Chiều 31-10, người đẹp 9x đội mưa tham gia sự kiện ra mắt dự án phim mới – “Chàng khờ mất vợ” do công ty M&T Pictures đầu tư và sản xuất.

Cao Thái Hà cho biết cô đảm nhận vai chính trong dự án truyền hình Chàng khờ mất vợ của đạo diễn Lê Lộc cùng nghệ sĩ Thanh Hoàng, Nhan Phúc Vinh, Anh Tài… Đây là một vai diễn khác xa với Kim Oanh đầy mưu mô trong Đồng tiền quỷ ám hay Trâm trong Chạm vào danh vọng.

MRAT1367

Trong phim dự án phim mới lần này Cao Thái Hà đảm nhận vai Xuân, Xuân và Minh Khờ (do Nhan Phúc Vinh đóng) được hai gia đình hứa hôn. Vì Minh quá khờ dẫn đến những tình huống hài hước, khó chịu nên buộc Xuân phải dùng chiêu trò để rời xa nhau.

MRAT1387

Xuân tìm cách để Minh Khờ buông bỏ mình bằng việc thuê Khang (Anh Tài đóng) về đóng giả làm chồng. Thế nhưng, sự đời ngang trái. Sau vô số chuyện Xuân nhận ra rằng tình yêu phải xuất phát từ con tim và mọi cô gái đều thấy an toàn khi người đàn ông bên cạnh đem lòng yêu thương thật sự. Thế rồi cô quay trở lại và hạnh phúc bên Minh Khờ.

MRAT1621

Cách đây không lâu, Cao Thái Hà chia sẻ chuyện bố đang trong những ngày xạ trị căn bệnh ung thư phổi. Vì vậy lịch phim dày đặc và phải di chuyển theo bối cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh và Long An làm cô gặp khó khăn. Song may mắn, Cao Thái Hà được người nhà san sẻ bớt công việc và phụ chăm bố để cô có mặt trên phim trường cùng ekip.

MRAT1573

Cao Thái Hà chia sẻ thêm, song song dự án Chàng khờ mất vợ, cô vừa nhận vai chính trong một dự án truyền hình lớn khác và từ chối 2 lời mời từ các nhà sản xuất. “Hà muốn tham gia nhiều phim nhưng thời gian quá kín và Hà còn chăm sóc ba bị bệnh, nên phải bỏ một vài cơ hội khác. Dù tiếc nhưng Hà chấp nhận” – cô nói.

MRAT1588

Không phải vì mê tiền mà Hà lăn lộn trên phim trường, Hà đang trân trọng những cơ hội nghề nghiệp đến với mình. Hà cũng muốn khán giả nhìn nhận mình diễn viên có đam mê và hóa thân thành nhiều dạng vai khác nhau. Hà rất cần tiền để chữa trị cho bố, chu toàn cho mẹ và em nhưng không vì thế mà làm nghề vô tâm, hời hợt. Hà sẽ sắp xếp để không làm ảnh hưởng đến toàn thể ekip và những ai đang kỳ vọng Hà”, người đẹp bày tỏ.

THÁI BẢO

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...