Cao Thái Hà cưới người yêu của bạn thân làm chồng trong phim “Chàng khờ mất vợ”

Sống hiền lành, vị tha nhưng nhân vật Nhan Phúc Vinh đảm nhận lại bất lực nhìn người con gái mình yêu làm đám cưới với người khác. Cô dâu ngoài đời lại là bạn rất thân của bạn gái chú rể…là những tình huống “cười ra nước mắt” trong phim “Chàng khờ mất vợ” sẽ lên sóng SCTV14 lúc 20h45 bắt đầu từ 3/4/2017.

“Chàng khờ mất vợ” là bộ phim  do M&T Pictures năm 2016, nói về cuộc sống của chàng trai mồ côi Minh Khờ (Nhan Phúc Vinh đóng) trong bối cảnh làng quê miền Tây Nam bộ với những đổi thay chóng mặt trước cuộc sống kim tiền. Dù trải qua nhiều lần bị lừa lọc, bị đánh đập, Minh vẫn giữ trọn lời hứa và tình yêu với người con gái anh hết lòng yêu thương. Cuối cùng, số phận cũng đền đáp cho anh hạnh phúc sau nhiều ngày tháng nhẫn nại, kiên trì vươn lên  để thay đổi số phận.

chang-kho-mat-vo-cao-thai-ha-anh-tai-nhan-phuc-vinh-2

Trong phim, có cảnh Minh khờ đau khổ chứng kiến người con gái mình yêu nhất làm đám cưới với người khác. Do bị khù khờ từ tai nạn chết đuối hồi nhỏ, Minh không biết làm gì để giành giật hạnh phúc cho mình. Với Nhan Phúc Vinh – phân cảnh này vô cùng khó.

chang-kho-mat-vo-cao-thai-ha-anh-tai-nhan-phuc-vinh-5

Diễn tả tâm trạng đau khổ của một người khôn đã khó, diễn tả nội tâm của một chàng đần có gương mặt đẹp trai, sáng sủa càng khó hơn. Đó là thật sự là một thử thách với tôi”, nam diễn viên cho biết.

chang-kho-mat-vo-cao-thai-ha-anh-tai-nhan-phuc-vinh-14

Trong khi đó, Cao Thái Hà – người vào vai Xuân – người yêu của Minh Khờ lại diễn rất đat cảnh tay trong tay với người khác trước ánh mắt đau khổ của bạn trai. Nữ diễn viên cho biết cô không quá khó để nhập vai phân đoạn này.

chang-kho-mat-vo-cao-thai-ha-anh-tai-nhan-phuc-vinh-11

“ Diễn xuất của hai bạn diễn Nhan Phúc Vinh và Anh Tài đã khiến tôi có nhiều cảm hứng trong cảnh này nên diễn rất sung. Đạo diễn còn đùa  tôi là “được lấy chồng nên làm quá so với kịch bản”, Cao Thái Hà vui vẻ cho biết.

chang-kho-mat-vo-cao-thai-ha-anh-tai-nhan-phuc-vinh-13

Ngoài đời, Cao Thái Hà là bạn rất thân của diễn viên Ngọc Ánh – bạn gái của vai chú rể Khanh do diễn viên An Tài đóng. Trước tình huống “oái ăm” này, Cao Thái Hà đùa bạn  rằng cô không cố ý “giựt bồ” bạn, chỉ là đạo diễn Lê Lộc bắt phải thế.

chang-kho-mat-vo-me-vo-kieu-linh-loa-mat-voi-cua-hoi-mon-2

Trong phim, diễn viên Kiều Linh cũng diễn rất nhập tâm cảnh “lóa mắt” trước đống tiền – vàng – là của hồi môn của con gái tham vàng bỏ ngãi, phụ người yêu nghèo để lấy chồng giàu.

35 tập phim “Chàng khờ mất vợ” của đạo diễn Lê Lộc sẽ lên sóng SCTV14 lúc 20h45 bắt đầu từ 3/4/2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...