Cao Thái Hà lật mặt như ‘lật bánh tráng’ trong trailer tập 4 ‘Trường sanh cung’

Trailer tập 4 “Bí mật Trường Sanh Cung” tiếp tục vén bức màn bí mật đằng sau cuộc chiến cung đấu đầy khốc liệt và chứa đừng nhiều tình tiết khiến người xem vô cùng tò mò.

Không xuất hiện quá nhiều nhân vật như các trailer hoặc các tập phim trước đây, trailer tập 4 “Bí mật Trường Sanh Cung” do ê-kíp mới tung ra vẫn có đủ sức hút để hấp dẫn khán giả và khiến người xem tò mò về những tình tiết sẽ xảy ra tiếp theo. Câu chuyện cung đấu của Web Drama cổ trang Việt do bộ đôi đạo diễn Nguyễn Tài Nam và nhà sản xuất Võ Thanh Hòa đang ngày càng chứng minh được sự chỉn chu trong cả cách xây dựng kịch bản, phát triển tuyến nhân vật lẫn các thủ thuật tạo ra sự đồng cảm nơi công chúng.

“Nếu năm xưa ta đợi ngài, liệu ngài có thể cho ta vinh hoa, phú quý, quyền thế ba đời được không. Năm xưa ta chưa biết trời cao đất dày, nên ta mới vội vã hứa hẹn. Giờ nghĩ lại, ta chỉ thấy nông cạn”. Đây chính là câu nói mà nhân vật Ngô Quý Nhân của Tata Thuỵ Anh nói ra trong phần đầu của trailer tập 4 “Bí mật Trường Sanh Cung”, trước mặt “soái ca” Phạm Huy Thục do Quang Thái thủ vai. Lời nói phũ phàng tựa hàng nghìn dao nhọn dường như chất chứa trong đó nhiều tâm sự của Ngô Quý Nhân đã vừa khiến khán giả thêm háo hức chờ đến ngày tập phim chính thức ra mắt.

Mối quan hệ của cặp đôi này vẫn luôn là một ẩn số đặc biệt đối với người xem dù ít nhiều những ai quan tâm kỹ đến tác phẩm đều có thể phần nào nhận ra được bí mật đằng sau đó, nhất là trailer tập 4 của “Bí mật Trường SanhCung” cũng đã “nhá hàng” hình ảnh một chiếc khăn tay được thêu đôi chim đầy lãng mạn và ngọt ngào ngay sau khi những lời nói của Ngô Quý Nhân được thốt lên.

Ở một tuyến khác, trong khi Ngô Quý Nhân còn đang phải đối mặt với Phạm Huy Thục thì Trang Phi (Cao Thái Hà) lại dần dần thể hiện được sự cao tay của mình trong hành trình lấy lòng hoàng thượng. Không chỉ cung đấu bằng sự sắc sảo, dữ dội và tàn độc, nhân vật Trang Phi còn rất biết cách trở nên ngọt ngào và ấm áp bên cạnh hoàng thượng (Quốc Huy). Cảnh quay cho thấy Trang Phi “nũng nịu” bên cạnh hoàng thượng với lời nói “Thần thiếp còn muốn mỗi ngày được nấu ăn cho hoàng thượng, vì thần thiếp là thê tử của người” có lẽ cũng là một trong những cảnh quay được mong đợi nhất của tập 4.

Khán giả sẽ rất tò mò muốn biết liệu Trang Phi đang có âm mưu gì mới hay chỉ đơn giản là tận dụng mọi lúc có thể để được kề cận và lấy lòng hoàng thượng. Tuy nhiên, còn một cảnh quay khác xuất hiện ở cuối trailer với hình ảnh Trang Phi giận dữ và lồng lộn gào thét “Ai dám thêu dệt chuyện này, giết chết không tha” rồi sau đó như muốn ngã khụy xuống đất cũng là một cảnh quay gây nhiều háo hức. Quả thực, cảm xúc mà Bí mật Trường Sanh Cung mang đến cho khán giả thông qua từng trailer đều tràn ngập những “hỷ, nộ, ái, ố” và khiến người xem như bị cuốn sâu vào thế giới cung đấu đầy đau đơn và nước mắt của Trường Sanh Cung.

Hãy cùng đón xem tập 4 sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube Like TV vào 20h ngày 26/2/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...