Cao Thái Sơn & Bảo Thy hứa hẹn nhiều bất ngờ trong Tôi tỏa sáng

Sẽ diễn ra vào ngày 19–4 tới đây, live show Tôi tỏa sáng 2 với gương mặt hai ca sĩ trẻ Cao Thái Sơn và Bảo Thy hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến mới mẻ hơn, chuyên nghiệp hơn so với số đầu tiên của tháng 3. Là hai giọng ca trẻ với lượng […]

Sẽ diễn ra vào ngày 19–4 tới đây, live show Tôi tỏa sáng 2 với gương mặt hai ca sĩ trẻ Cao Thái Sơn và Bảo Thy hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến mới mẻ hơn, chuyên nghiệp hơn so với số đầu tiên của tháng 3.

Poster Toi Toa Sang

Là hai giọng ca trẻ với lượng fan hâm mộ khác nhau và phong cách cũng khá đối lập nhau, nếu Bảo Thy gây sốt trong cộng đồng nghe nhạc online bằng những bản nhạc dance pop sôi động thì Cao Thái Sơn với chất giọng ấm áp và truyền cảm đã lấy được sự đồng cảm của khán giả qua nhiều ca khúc quen thuộc như Con đường mưa, Chạm tay vào điều ước, Pha lê tím… Ở chương trình Tôi tỏa sáng lần này, hai ca sĩ sẽ cho thấy sự đa năng và nhạy bén trong âm nhạc của mình. Bảo Thy sẽ chú trọng luyện tập giọng hát để biểu diễn live hoàn toàn các ca khúc hit và những bản ballad mới lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng. Cô cũng hé lộ, tiết mục đặc biệt trong Tôi tỏa sáng lần này của mình chính là liên khúc những bài hit trong sự nghiệp 8 năm biểu diễn được phối theo phong cách acoustic. Ngoài ra, chương trình còn có liên khúc những bài hát của Phương Thanh, thần tượng một thời của Bảo Thy và có lẽ đây chính là kế hoạch đưa phần song ca giữa Bảo Thy và Phương Thanh vào. Tuy nhiên, hiện tại Ban tổ chức vẫn chưa chính thức công bố sự xuất hiện của Phương Thanh trong show diễn lần này.

Bao Thy va Cao Thai Son tra loi bao chi trong buoi Hop bao (11)

 

Với hơn 10 năm hoạt động ca hát, để làm mới mình trong Tôi tỏa sáng 2, Cao Thái Sơn cũng luyện tập những tiết mục được dàn dựng nặng về phần vũ đạo để thích hợp cho các ca khúc sôi động mới nằm trong dự án âm nhạc thực hiện tại Mỹ mà anh chưa từng giới thiệu đến công chúng. Live show lần này cũng chính là bước đệm trước khi anh cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc của mình trong thời gian tới, các ca khúc được thực hiện tại Mỹ và theo phong cách pop Âu – Mỹ hiện đại.

Bao Thy - Cao Thai Son - DD Vu Thanh Vinh - nhac sy Thanh Tam

Cao Thai Son truoc cong Queen Hall de Hop bao - Photo Thuoc Kien (8)

Bao Thy truoc cong Queen Hall de chuan bi Hop bao - Photo Thuoc Kien (11)

Cao Thai Son nhay sexy dance theo yeu cau cua fan (24)

Live show Tôi tỏa sáng 2 với gương mặt Cao Thái Sơn và Bảo Thy cũng như hai vị khách mời hứa hẹn sẽ xuất hiện bất ngờ trong show diễn là Thanh Thảo và Phương Thanh, sẽ diễn ra lúc 19h, ngày 19–4–2014, tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall (5 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM) cũng như truyền hình trực tiếp trên VTV9 và các đài lân cận.

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...