Cao Thái Sơn chững chạc và nồng nàn trong MV Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên

Sự thành công của MV Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên hoàn toàn xứng đáng với công sức cũng như sự đầu tư “tiền tỉ” mà Cao Thái Sơn bỏ ra, đây cũng chính là MV mà anh hài lòng nhất trong hơn 15 năm ca hát của mình.

Sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật, Cao Thái Sơn đã có những thay đổi tích cực từ giọng hát đến cả ngoại hình và sự thay đổi này của anh nhận được sự cổ vũ của fan hâm mộ. Nam tính hơn, phong độ hơn, mạnh mẽ và có phần chững chạc hơn là Cao Thái Sơn của hiện tại. Hình ảnh này thể hiện sự “chín muồi” về thực lực của một ca sĩ đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả Việt Nam và nước ngoài. Việc thay đổi hình tượng của nam ca sĩ chẳng những không làm mất đi “chất” riêng của anh mà còn khiến Cao Thái Sơn tăng thêm sức hút. “Lực hút” của anh được thể hiện đậm nét trong MV phát hành mới đây, Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên. Mang đến một Cao Thái Sơn chín chắn, dịu dàng nhưng cũng không kém phần nồng nàn và mãnh liệt, MV Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên hiện đang gây sốt và nằm trong top nhạc chuông, nhạc chờ của nhà mạng.
anh van yeu em nhu ngay dau tien1 cao thai son
Cao Thái Sơn  là một nam ca sĩ rất chịu khó đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình, chính vì thế mỗi MV mà anh phát hành luôn khiến khán giả thích thú và mãn nhãn về mặt hình ảnh lẫn ca từ. Điểm đặc biệt của MV là toàn bộ ê-kíp được thuê tại Mỹ và thực hiện tại thành phố Atlanta xinh đẹp nhưng có khí hậu đầy khắc nghiệt của Hoa Kỳ.

anh van yeu em nhu ngay dau tien cao thai son

Mở đầu MV là các cảnh quay bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, flycam 4K, khiến người xem được “no mắt” bởi những cảnh thiên nhiên, những địa danh nổi tiếng và thu hút khách tham quan như Rock City, Sky Bridge, Cover Leaf…. Không những thế từng khung hình, từng góc máy đều chuyên nghiệp và bắt trọn được cảm xúc của nhân vật và vẻ đẹp của thiên nhiên, đây là một thành công bước đầu của toàn bộ ê-kíp khi tận dụng được lợi thế cảnh quan để làm điểm nhấn khác lạ cho MV mới này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...