Cao Thái Sơn hóa võ sĩ boxing, khoe body vạm vỡ trong MV mới

Sau khi tuyên bố rút khỏi showbiz một thời gian, không xuất hiện trên các sân khấu trong nước và nói không với scandal, Cao Thái Sơn đã trở lại và cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Yêu em là định mệnh. Đây là một sáng tác đặc biệt của nhạc sĩ Nguyễn […]

Sau khi tuyên bố rút khỏi showbiz một thời gian, không xuất hiện trên các sân khấu trong nước và nói không với scandal, Cao Thái Sơn đã trở lại và cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Yêu em là định mệnh. Đây là một sáng tác đặc biệt của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, được viết riêng cho giọng hát của Cao Thái Sơn.

MV Cao Thai Son (15)

Cao Thái Sơn rất tâm đắc với ca khúc này nên đã thực hiện MV cùng tên. Nội dung của MV cũng chính là câu chuyện thật của Cao Thái Sơn khi anh đang hạnh phúc với ý trung nhân của mình. Cao Thái Sơn muốn dành tặng bài hát này cho ý trung nhân của mình với thông điệp: “Định mệnh của anh là để yêu em”.

MV Cao Thai Son (5)

Cao Thái Sơn đã tập luyện boxing rất vất vả và anh không dùng cascadeur để thay thế trong các trận đánh thật ở sản phẩm này. Có lần Cao Thái Sơn suýt bị đấm gãy răng vì một cú đấm vô tình của bạn diễn. Cao Thái Sơn muốn gửi tới khán giả một hình ảnh mới, lột xác hoàn toàn tương ứng với sản phẩm có chất lượng khi trở lại showbiz: một chàng trai mạnh mẽ, bụi bặm và một chút phong trần. Anh đã hóa thân thành một võ sĩ đấu boxing yêu một cô gái bị mất trí nhớ. 

Cao Thái Sơn hy vọng đây sẽ là một ca khúc hit trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Sau dự án này, Cao thái Sơn hứa hẹn sẽ tiếp tục làm một sản phẩm đặc biệt kết hợp với nhà sản xuất uy tín của Mỹ .

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của MV Yêu em là định mệnh sẽ được Cao Thái Sơn phát hành vào đầu tháng 6 tới đây:

MV Cao Thai Son (2) MV Cao Thai Son (4) MV Cao Thai Son (8) MV Cao Thai Son (9) MV Cao Thai Son (10) MV Cao Thai Son (11) MV Cao Thai Son (12) MV Cao Thai Son (13) MV Cao Thai Son (14) MV Cao Thai Son (15)

Thành Phạm

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...