Cao Xuân Tài, Đặng Thu Thảo cùng dàn sao Việt đến rạng rỡ tại sự kiện

Sự kiện có sự tham dự của Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Diễn Viên Chi Bảo, Diễn viên Trung Dũng, Miss International Global 2018 Nhàn Lê, Mr Global 2015 Nguyễn Văn Sơn, ca sỹ Tiến Dũng – The Men cùng sự xuất hiện của ông Quách Minh Phước – Mr. NABBA/WFF 2018 và Lê Văn Tiến – Quán Quân Men’s Physique Muscle Contest 2017.

Love your Self – Love Your Body (Hiểu cơ thể – Yêu bản thân) là tinh thần mà các nghệ sĩ tham sự kiện muốn chuyển tải đến khách hàng của mình, chăm sóc cho bản thân, chăm sóc sức khỏe là trân trọng bản thân và gia đình của mình.

Nam vương thế giới Cao Xuân Tài – đại sứ thương hiệu tại sự kiện chia sẻ: “Mặc dù từng tập luyện cũng như là huấn luyện viên tại nhiều trung tâm có tiếng, thế nhưng Cao Xuân Tài thực sự choáng ngợp trước cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cao cấp và thiết kế hết sức ấn tượng, tiện dụng cho quá trình tập luyện cũng như tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.”

Không gian luyện tập cung cấp giải pháp tập luyện toàn diện với không gian đẳng cấp, thiết bị tiêu chuẩn Made in USA (Technogym, Cybex, Precor, Hammer), dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình. Đặc biệt, khách được trải nghiệm và tập luyện với đội ngũ HLV cá nhân chuyên nghiệp, hình thể “đẹp chuẩn” đã được công nhận qua các cuộc thi chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế và trong nước như: Men Physique Muscle Contest, NABBA/WFF.

Trung tâm mà Nam vương Cao Xuân Tài làm đại sứ còn tối ưu hoá các phân khu chức năng có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu tập luyện của quý khách, như Khu vực tập Boxing, MuayThai, MMA võ thuật kết hợp; Khu vực tập gym trên máy tập hiện đại của USA; Khu vực tập tạ và thể hình tự do; 2 phòng tập Yoga với các HLV Ấn độ chuyên nghiệp; Khu vực tập Cardio hỗ trợ tim mạch; Khu vực tập Group X (bộ môn kết hợp nhiều động tác nhảy theo nhạc, tập theo nhóm giúp giải phóng cơ thể); Khu locker cho hơn 400 members; Steambath, Sauna, phòng tắm nước nóng riêng biệt dành cho nam & nữ. Nước uống miễn phí: Spa Swiss cosmetics giảm mỡ không qua phẫu thuật theo với liệu trình & trang thiết bị hiện đại sử dụng mỹ phẩm cao cấp của Thụy Sỹ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trầm trồ cho biết: “Chỉ còn hơn một tháng nữa sẽ đến ngày vui trọng đại nhất cuộc đời mình. Trong khoảng thời gian này, sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Thảo sẽ cố gắng sắp xếp thời gian đến tập luyện tại đây để duy trì sức khỏe và sức bền. Thảo cũng rất thích không gian Spa của Unifit nên sẽ lui tới thường xuyên”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...