Cặp đôi Đài Loan gây sốt với bộ ảnh cưới “thích thì chụp” ngay tại Việt Nam

Với chủ đề “Olivia, She took my heart away”, bộ ảnh cưới tuyệt đẹp thực hiện tại Việt Nam của cặp đôi Đài Loan khiến ai nhìn cũng muốn cưới ngay lập tức.

Trái ngược với những bộ ảnh cưới thường thấy, nhiếp ảnh gia người Thái Sanit Nitigultanon đã khiến cộng đồng mạng chao đảo vì bộ ảnh cưới đẹp “rụng rời” với chủ đề “Olivia, She took my heart away!” – tạm dịch: Olivia, Cô ấy đã trộm mất trái tim tôi!

Từng đến Việt Nam 6 lần, Sanit rất ấn tượng với con người, những địa danh và ẩm thực nơi đây nên anh đã từng đề nghị một cặp đôi người Thái chọn Việt Nam là địa điểm chụp ảnh cưới.

Sau một năm chụp bộ ảnh cưới đầu tiên tại đất nước anh luôn yêu mến, Sanit đã “tái xuất” để chụp một bộ ảnh cưới thứ hai tại Việt Nam cho cặp đôi đến từ Đài Loan.

Tuy nhiên, nếu lần trước Sanit là người gợi ý địa điểm, thì lần này chính cặp vợ chồng sắp cưới đã chọn Việt Nam là điểm đến lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của họ.

Nhân vật chính của bộ ảnh cưới là Olivia và Paul,cả hai đã từng có thời gian làm việc tại Việt Nam và dành một tình cảm lớn cho đất nước hình chữ S.

Trong chuyến đi lần này, TP.HCM và Phan Thiết là địa điểm được anh chàng nhiếp ảnh gia lực chọn để thực hiện bộ ảnh.

Mang phong cách ảnh “street wedding”, bộ ảnh cưới trở nên tự nhiên và vô cùng dễ thương khi bắt trọn những khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể. Ê- kíp cùng hai nhân vật chính đã mất 4 ngày 3 đêm để hoàn thành bộ ảnh đặc biệt này.

Xuyên suốt bộ ảnh là đầy những khoảnh khắc tự nhiên của cặp đôi, ê-kíp chụp ảnh đã lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu của cả hai tại nhà thờ, trung tâm thương mại, trên phố,… và bất cứ nơi nào mà đôi bạn trẻ có hứng thú.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi chứa đầy những phút giây nghịch ngợm như tạo mặt xấu, đổi quần áo hay đùa vui trong bồn tắm. Điều ấn tượng nhất trong mỗi khung hình chính là nụ cười của Olivia và Paul luôn thật rạng rỡ.

Ngoài hai nhân vật chính còn có sự tham gia “diễn xuất” của diễn viên quần chúng góp phần làm bộ ảnh trở nên hài hước, thú vị.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...