Cặp đôi đam mỹ ‘bong bóng, sầu riêng’ làm ‘rung rinh’ cư dân mạng

Nhóm làm phim từng đoạt giải Phim ngắn được yêu thích nhất của cuộc thi 3, 2, 1 Action! 2014, Teddy Entertainment (nay đổi tên thành Lukas Movie), vừa cho ra đời phim ngắn mới nhất với hy vọng có thể chuyển tải những thông điệp đẹp, lạc quan đến tất cả mọi người trong cộng đồng LGBT nói riêng và các bạn trẻ trên khắp thế giới nói chung.

Là phim ngắn thứ 6 được thực hiện bởi nhóm làm phim trẻ Lukas Movie, Hàn gắn yêu thương là tác phẩm giản dị và đầy cảm xúc về câu chuyện của hai chàng trai đồng tính với nỗ lực chinh phục sự đồng ý của người mẹ. Dù khởi đầu với một cái tứ hơi u tối và những trận cãi vã giằng co đầy kịch tính, thế nhưng, khi khép lại, câu chuyện của Hàn gắn yêu thương vẫn khiến người xem phải mỉm cười, và giữ được lòng tin về những điều tốt đẹp còn đang hiện hữu trong cuộc sống.

HGYTfile1000004

Bên cạnh nội dung về tình yêu đồng tính như thường lệ, điểm nổi bật của Hàn gắn yêu thương là có thêm một tuyến truyện khác cũng quan trọng không kém chính là tình cảm gia đình, cụ thể ở đây là tình cảm mẹ con. Sự giằng co giữa 3 nhân vật và 2 mối quan hệ mâu thuẫn đã giúp Hàn gắn yêu thương trở thành một tác phẩm đầy cảm xúc, thậm chí khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt.

poster3-600

Với phim ngắn lần này, nhóm Lukas Movie muốn gửi đến tất cả các khán giả của mình một thông điệp giản dị: Tình yêu sẽ có thể chữa lành tất cả. Trưởng nhóm và cũng là đạo diễn viên phim, Tuyết Tùng, cho biết: “Cũng như câu slogan của phim, đồng thời là tên tiếng Anh của tác phẩm: Let Love Heal, chúng tôi tin rằng mọi vết thương đều có thể được chữa lành, miễn là chúng ta cố gắng chăm sóc nó bằng tất cả sự chân thành và quý trọng mình có“.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...