Cặp đôi diễn viên ‘Chung cư’ tung bộ ảnh kinh dị chào Halloween

Đến chung cư hoang tàn, bị đồn có ma ở quận 5 để thực hiện bộ ảnh Halloween quảng bá phim Chung cư , siêu mẫu Phương Mai vô cùng sợ hãi. Cô thú nhận: “Nếu một mình, tôi không dám vào đây”

Dù đang bận rộn trong giai đoạn gấp rút hoàn thành tác phẩm kinh dị sẽ ra mắt vào dịp Noel năm nay, nhưng các diễn viên của Chung cư cũng kịp góp cho ngày Halloween một bộ ảnh ấn tượng, qua đó hé lộ phần nào sự bí ẩn u ám của bộ phim.

Chung cư - Phương Mai - Quang Sự

Hai diễn viên Chung cư xuất hiện với bộ ảnh đậm chất Halloween

Đây là bộ phim được đạo diễn trẻ Văn M.Phạm dành khá nhiều tâm huyết vì là sản phẩm chào sân của anh cùng khán giả Việt Nam với tư cách là đạo diễn chính. Bối cảnh của phim là khu chung cư Sài Gòn cũ kỹ với nhiều lời đồn thổi bị ma ám.Trong  Chung cư, Phương Mai vào vai Lan – nhà văn chuyên viết truyện trinh thám, đã ly hôn, một mình nuôi con nhỏ. Cuộc sống của cô hoàn toàn đảo lộn khi hai mẹ con chuyển đến một chung cư cũ với những người bí ẩn, những sự việc kỳ lạ, khó giải đáp. Lan cùng chàng rocker cô đơn Vũ (Quang Sự) phải đối mặt cùng nỗi ám ảnh ma quỷ ám lên từng bức tường, góc nhà.

Chung Cư - Phương Mai - Quang Sự
Đóng phim kinh dị và vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ nhưng Phương Mai lại rất nhát, sợ ma khủng khiếp. Từ nhỏ đến lớn cô không bao giờ dám ngủ một mình. Lúc nhỏ, Mai ngủ cùng ba mẹ, lớn lên ngủ cùng chị gái và khi vào  Sài Gòn lập nghiệp, cô có 5 bạn mèo quây quần. Khi bạn bè rủ Phương Mai đi xem phim kinh dị, cô thường từ chối. Nếu có đi, chưa bao giờ cô có can đảm nhìn vào màn hình khi có cảnh ma quái, rùng rợn.
Tuy nhiên, sau khi đóng xong phim Chung cư, Phương Mai dường như bớt sợ phim ma hơn. Cô chủ động rủ bạn bè cùng đi xem. Thay vì che mắt khi có cảnh rùng rợn, cô chú ý xem và phân tích cách diễn của diễn viên và cách tạo dựng bối cảnh. Cô thường đùa với bạn diễn: “Kiểu này phải đóng thêm vài bộ phim kinh dị để hết sợ ma”.

HẰNG NGUYỄN

Quay phim: HẢI ĐĂNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...