“Cặp đôi gà bông” Trấn Minh và Y Phụng (Fanny) tràn đầy mật ngọt trong kỳ dã ngoại tại Đà Lạt

Không giống như những cặp đôi tranh chấp và có ý định muốn thay đổi bạn đồng hành trong Giai Điệu Chung Đôi, “cặp đôi gà bông” Trấn Minh và Y Phụng (Fanny) vẫn tràn đầy ngọt ngào và ấm áp xuyên suốt kì dã ngoại tại Đà Lạt.

Sau khi bước vào vòng 2 của chương trình với chủ đề “Làm quen”, 20 thí sinh Giai điệu chung đôi đã cùng tham gia chuyến dã ngoại tại Đà Lạt. Tại đây, các cặp đôi trải qua ngày hẹn hò đầu tiên, họ tìm hiểu và có những ấn tượng ban đầu về nhau.

Cứ ngỡ không khí lãng mạn ở Đà Lạt sẽ là chất xúc tác hiệu quả cho các cặp đôi bày tỏ cảm xúc cũng như dễ thăng hoa hơn trong chuyện tình cảm, nhưng những tranh cãi cũng đã xuất hiện. Tuy nhiên trái ngược với điều đó, một trong những cặp đôi bình yên nhất, Trấn Minh và Fanny vẫn nắm tay nhau tận hưởng kì nghỉ theo đúng nghĩa.

GĐCĐ: “Cặp đôi gà bông” Trấn Minh và Y Phụng (Fanny) tràn đầy mật ngọt trong kỳ dã ngoại tại Đà Lạt.

Được biết, ngoài đời, cặp đôi này cũng siêu hợp cạ khi cùng nhau hợp tác cho ra những MV Cover cực kì đáng yêu gà bông, được triệu view trên mạng xã hội

Nói về những ấn tượng trong buổi đầu hẹn hò, Fanny cho biết: “Anh ấy rất dễ thương, lại biết cách chiều chuộng nên thực sự Fanny cảm thấy rất thích chàng trai này”.

Sự nhiệt tình và tràn đầy năng lượng của cô gái nhỏ tuổi nhất chương trình đã giúp sưởi ấm trái tim của anh chàng Trấn Minh. Chính Fanny đã chủ động tạo những khoảnh khắc đáng nhớ và kỉ niệm khó quên nhờ sở thích selfie tự sướng của mình. Tất nhiên, Trấn Minh chính là “phó nháy” để hỗ trợ cho sở thích thú vị này của cô nàng!

GĐCĐ: “Cặp đôi gà bông” Trấn Minh và Y Phụng (Fanny) tràn đầy mật ngọt trong kỳ dã ngoại tại Đà Lạt.

Nhận xét về đối phương trong buổi đầu hẹn hò, Trấn Minh cho biết: “Sự năng động và năng lượng toát ra từ Fanny khiến Minh cảm thấy rất gần gũi”. Còn về Fanny, cô nàng cũng đặc biệt ấn tượng và “đổ gục” trước những gì mà anh chàng đã làm cho cô trong lần hẹn đầu tiên.

Để đáp lại tình cảm của bạn gái, Trấn Minh đã dành tặng Fanny những món quà nhỏ, đặc biệt là lọ nước hoa do chính anh chàng tự tay thực hiện với hi vọng “mong là mỗi khi em dùng nước hoa này, em sẽ nhớ đến anh”. Hơn thế nữa, anh chàng thậm chí còn dành tặng riêng cho cô nàng Fanny một màn nhảy siêu đáng yêu trên nền bài hát mà Fanny đã từng cover và cực kì yêu thích.

GĐCĐ: “Cặp đôi gà bông” Trấn Minh và Y Phụng (Fanny) tràn đầy mật ngọt trong kỳ dã ngoại tại Đà Lạt.

Cả hai cho biết vẫn đang tìm hiểu nhau cho dù vẫn còn vấp phải những điểm yếu của đối phương. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn quyết tâm nắm chặt tay nhau tiếp tục đồng hành trong chặng đường sắp tới.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...