Cặp đôi Hoa hậu nhí Bảo Anh – Trang Anh tung ảnh Tết đầy sắc màu

Trang Anh – Bảo Anh dù còn khá nhỏ tuổi nhưng có quan niệm sâu sắc về Tết. Với hai hoa hậu nhí, đây là ngày sum vầy bên gia đình sau một năm khép lại.

 

Hoa hậu Hoàn Vũ nhí Thế giới 2019 Bảo Anh cùng chị gái ruột là Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương nhí 2018 Trang Anh vừa thực hiện bộ ảnh đón xuân 2020.

Năm 2019 đánh dấu một năm toả sáng của nhan sắc Việt Nam trên đấu trường Quốc tế, tiêu biểu trong số ấy là Nữ hoàng sắc đẹp nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh (6 tuổi) đăng quang thuyết phục vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ nhí Thế giới tại Châu Âu.

Cặp chị em Hoa hậu nhí Trang Anh – Bảo Anh đã cùng nhau giúp nhan sắc Việt Nam liên tục thăng hạng trên bản đồ nhan sắc nhí Thế giới trong năm 2018 và 2019.

Trang Anh – Bảo Anh là những nhan sắc tiêu biểu làm rạng danh quê hương Hải Phòng – vùng đất của những Hoa hậu.

Với chị em Hoa hậu nhí Trang Anh – Bảo Anh, Tết cổ truyền Việt Nam không chỉ là một nét văn hóa đẹp mà còn là dịp để tận hưởng không khí đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

Tết cổ truyền Việt Nam là dịp quây quần bên gia đình, người thân. Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Hoa hậu nhí Trang Anh – Bảo Anh cùng diện trang phục đôi với tông màu đỏ, xanh, trắng phù hợp không khí Tết cổ truyền Việt Nam đang đến gần.

Hoa hậu nhí Trang Anh – Bảo Anh khéo léo chọn mẫu váy được thiết kế hiện đại với những đường xếp nếp mềm mại ở phần cổ tạo điểm nhấn ấn tượng. Còn phần thân váy được thiết kế theo phom suôn, dáng ôm với hoạ tiết là khung cảnh phố cổ treo đèn lồng đỏ vào ngày Tết được in 3D, mang đến diện mạo thanh lịch, sang trọng cho Trang Anh và Bảo Anh.

Bộ ảnh nổi bật với những chiếc đèn lồng nhỏ xinh, nhiều màu sắc rực rỡ, bắt mắt làm nền cho nhan sắc của chị em Hoa hậu nhí Trang Anh – Bảo Anh toả sáng đã mang đến khung cảnh đặc trưng của ngày Tết cổ truyền Việt Nam khiến cho độc giả trong và ngoài nước đều háo hức mong chờ sớm được đón Tết.

Photo: Trung Hiếu

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...