Cặp đôi Hoàn Châu Công Chúa nhắng nhít ngày tái ngộ

Tối ngày 16-3, “én nhỏ” Triệu Vy đã chia sẻ 2 tấm ảnh nhí nhảnh chụp cùng “Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng khi đến phim trường thăm anh

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng là cặp đôi được yêu thích nhất từ phim Hoàn Châu Công Chúa. Sau tác phẩm đình đám này, Tô Hữu Bằng và Triệu Vy vẫn luôn giữ tình bạn thân thiết, dành những lời tốt đẹp cho nhau. Hiện tại, “Tiểu Yến Tử” đã lên chức mẹ, trong khi “hoàng tử” Tô Hữu Bằng vẫn đơn thân và một mực khẳng định: “Triệu Vy luôn là nữ thần trong tôi”.

trieu vy to huu bang (3)

Tình bạn của họ vẫn luôn tốt đẹp trong suốt 17 năm qua

trieu vy to huu bang (4)

Cả hai không ngại thể hiện những biểu xì-tin khi chụp ảnh kỷ niệm

Hai tấm ảnh với những biểu cảm nhắn nhít và xì-tin của cặp đôi được Triệu Vy chia sẻ trên weibo giúp khán giả nhớ lại những ký ức ngọt ngào về bộ phim truyền hình cổ trang ăn khách nhất châu Á cuối những năm 90.

collage

Đây không phải lần đầu tiên cả hai có những biểu nhí nhảnh, dễ thương

Kèm theo ảnh, Triệu Vy cũng gởi lời chúc mừng người bạn thân chuyển sang làm đạo diễn: “Không có gì ngăn cản được đam mê và ước mơ của tuổi thanh xuân. Mong lắm dự án phim Chiếc tai trái mới của bạn”. Đáp lại lời cổ vũ của Triệu Vy, Tô Hữu Bằng phản hồi: “Không có gì ngăn cản được đam mê và ước mơ của tuổi thanh xuân. Liệu rằng còn có người đóng hợp vai nhất với mình như bạn nữa không?”.

Sau bộ phim Hoàn Châu Công Chúa, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng hợp tác cùng nhau trong phim Bí mật ngôi nhà cổ. Trong phim, hai người tiếp tục là cặp đôi gặp nhiều trắc trở trong tình yêu vì tưởng nhầm là anh em cùng cha khác mẹ. Sau đó, vào năm 2001, Én nhỏ và Ngũ A Ca lại tham gia chung phim Tân dòng sông ly biệt, đóng cùng với Cổ Cự Cơ, Lâm Tâm Như, Cao Hâm… Ngoài ra, cả hai còn cùng ngồi “ghế nóng” làm giám khảo cuộc thi China Got Talent 2014.

trieu vy to huu bang (2)

Bộ phim Hoàn Châu Công chúa đã làm nên tên tuổi cho cả hai trong làng giải trí Hoa ngữ. Họ là cặp đôi mà khán giả luôn mong muốn được thấy tái xuất lần nữa cùng nhau

trieu vy to huu bang (5)

Cả hai từng tái hợp trong vai trò giám khảo của China’s Got Talent 2014

trieu vy to huu bang (1)

Đóng cặp cùng nhau trong Bí mật ngôi nhà cổ

trieu vy to huu bang (7)

Cùng Lâm Tâm và Cổ Cự Cơ trong Tân dòng sông ly biệt

TÂN HAO

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...