“Cặp đôi hoàn hảo” G-Dragon và Taeyang của Big Bang sắp ra mắt

G-Dragon và Taeyang là hai thành viên của Big Bang không chỉ VIP mà cả cộng động Kpop rất mong đợi một sự kết hợp với nhau. Đúng như mong ước của fans, họ chính là bộ đôi trong dự án Hip Hop đầu tiên của YG ra mắt trong dịp cuối năm nay

Cách đây không lâu,YG Entertainment thông báo họ sẽ thực hiện dự án âm nhạc mang tên YG Hip Hop Project. Cùng với thông tin là một teaser bí ẩn cùng dòng chữ Who’s Next? và 5 đồng xu thể hiện cho 5 thành viên của Big Bang, đã làm dấy lên 2 luồng tranh luận sôi nổi khác nhau.

Những người hoạt động trong làng giải trí và một số fan đoán rằng YG sẽ thực hiện album chung thứ hai cho G-Dragon và TOP. Ngược lại, rất đông khán giả yêu Kpop thì tin chắc sự kết hợp đó là giữa G-Dragon và Taeyang. Ý kiến thứ 2 được cho là chính xác hơn khi có nhiều fan phát hiện hai chàng trai này có mặt ở California để quay một MV.

g-dragon-taeyang (1)

2 đồng xu đầu tiên trong dự án YG Hip Hop Project đã xuất hiện, đó chính là cặp đội G-Dragon và TaeYang.

Sau một thời gian đoán già đoán non, thắc mắc của người hâm mộ cuối cùng cũng được công ty YG Entertainment giải đáp. Họ đã xác nhận 2 gương mặt đầu tiên xuất hiện trong dự án âm YG Hip Hop Project chính là G-Dragon và Taeyang. “Cặp đôi hoàn hảo” sẽ chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc vào ngày 21-11 tới đây.

g-dragon-taeyang (1)

Cả hai đều là những nghệ sĩ tài năng, sự kết hợp của họ là điều mong đợi bấy lâu nay của khán giả

G-Dragon và Taeyang vốn là hai người bạn thân thiết. Họ thường xuyên hỗ trợ nhau trong sự nghiệp âm nhạc solo riêng của mỗi người. Đây là lần đầu tiên, cả hai chính thức hợp tác. Cùng chờ đón màn trình diễn của “Cặp đôi hoàn hảo” nhà YG nhé!

HÂN HẠNH (Theo K.R)

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...