Cặp đôi hoàn hảo: Jorge và Alexa

Nếu bạn thường xuyên lên YouTube thì hình ảnh hai cha con Jorge và Alexa không có gì xa lạ. Họ đã làm nên một cơn sốt khi đăng tải bài hát cover Home của họ lên trang mạng này. Cho tới nay, clip này đã có tới gần 24 triệu lượt người xem. Sự […]

Nếu bạn thường xuyên lên YouTube thì hình ảnh hai cha con Jorge và Alexa không có gì xa lạ. Họ đã làm nên một cơn sốt khi đăng tải bài hát cover Home của họ lên trang mạng này. Cho tới nay, clip này đã có tới gần 24 triệu lượt người xem.

Sự nổi tiếng của họ còn được khẳng định ở những chương trình lớn như Talk Show của Ellen Degeneres hay chương trình Tìm kiếm tài năng của Mỹ năm 2012. Cả hai cha con đã chinh phục trái tim của khán giả với những bài hát cover lại của những ca sĩ nổi tiếng như Home, Rolling in the Deep, Wake Me up When September Ends… Điều làm rung động trái tim mọi người không phải là giọng hát xuất sắc của họ mà chính là tình cảm cha con, là sự hồn nhiên vô tư của cô bé Alexa. Ông bố Jorge đã thổi vào cô con gái của mình niềm đam mê âm nhạc một cách rất tự nhiên. Họ thường hát với nhau trước giờ đi ngủ. Đặc biệt, ở đây không có sự áp đặt hay gò ép tuổi thơ của cô bé. Alexa vẫn hát vẫn hồn nhiên, rất trẻ thơ và chan hòa với mọi người.

Mời các bạn cùng TGVH online xem lại những đoạn clip trình diễn của họ.

 Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...