Cặp đôi hoàn hảo: Ngọc Sơn cảm động trước chuyện tình sóng gió của Giang Hồng Ngọc

Trong tập mới của Cặp đôi hoàn hảo, Giang Hồng Ngọc hóa thân thành nữ ca sĩ có chuyện tình sóng gió khiến danh ca Ngọc Sơn cảm động đến rơi nước mắt.

Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero đã đi được hơn nửa chặng đường. Qua mỗi đêm thi, các thí sinh luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định tài năng của mình. Trong tập lần này, các thí sinh sẽ đối mặt với thử thách hoàn toàn mới là chủ đề nhạc kịch.

Đào Bá Lộc – ca sĩ Tiết Duy Hòa, Giang Hồng Ngọc – NSƯT Kim Tử Long, Tiêu Châu Như Quỳnh – diễn viên Anh Tú sẽ là những cặp thí sinh – khách mời tham gia đầu tiên. Họ sẽ mang đến những tác phẩm nhạc kịch lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo.

Trong đó, cặp đôi Giang Hồng Ngọc-  NSƯT Kim Tử Long mang đến tiết mục Ngày không em. Giang Hồng Ngọc hóa thân thành thành nữ ca sĩ xinh đẹp hát ở vũ trường, mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Đau thương hơn cô lại bị chính người yêu của mình là NSƯT Kim Tử Long hiểu lầm. Anh gọi cô là “xướng ca vô loài” và cả hai chia tay nhau trong nước mắt.

Cặp đôi hoàn hảo: Ngọc Sơn cảm động trước chuyện tình sóng gió của Giang Hồng Ngọc - Ảnh 1.

Giang Hồng Ngọc trình diễn cùng NSƯT Kim Tử Long

Tuy nhiên, khi biết được Giang Hồng Ngọc phải đi hát, hầu hạ khách để kiếm tiền lo cho mình ăn học, Kim Tử Long đã vô cùng đau đớn đi tìm lại cô. Cuối cùng, anh khóc trong thương tiếc khi người yêu chết ngay trên tay mình. Cố vấn Ngọc Sơn cảm động đến mức rơi nước mắt. Đây cũng hứa hẹn là tiết mục có điểm nhấn mạnh mẽ nhất trong đêm thi chủ đề nhạc kịch.

Đào Bá Lộc kể câu chuyện của chàng ca sĩ đang đi tìm lại chính mình trong âm nhạc. Sự kết hợp giữa anh với ca sĩ Duy Hòa tạo nên một câu chuyện buồn nhưng đầy tính nhân văn.

Cặp đôi hoàn hảo: Ngọc Sơn cảm động trước chuyện tình sóng gió của Giang Hồng Ngọc - Ảnh 2.

Đào Bá Lộc vào vai chàng ca sĩ đi tìm lại chính mình

Với Tiêu Châu Như Quỳnh, khán giả sẽ bất ngờ khi lần đầu tiên thấy cô diễn xuất trên sân khấu với một câu chuyện tình yêu nhiều đau thương. Cảnh Tiêu Châu Như Quỳnh hoài niệm về quá khứ và gọi tên chồng đã khuất trong nước mắt sẽ “ám ảnh” người xem đến phút cuối cùng. Còn diễn viên Anh Tú vào vai bóng ma xuất hiện trên sân khấu.

Cặp đôi hoàn hảo: Ngọc Sơn cảm động trước chuyện tình sóng gió của Giang Hồng Ngọc - Ảnh 3.

Tiêu Châu Như Quỳnh có tiết mục kết hợp với diễn viên Anh Tú.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...