Cặp đôi mới làng phim Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài đón Noel lãng mạn

Vừa công khai tình cảm, Vũ Ngọc Ánh được bạn trai hứa hẹn tạo một Noel bất ngờ.

vu-ngoc-anh-20
Mới đây Vũ Ngọc Ánh cùng Anh Tài chụp bộ ảnh Noel hạnh phúc. Vũ Ngọc Ánh chia sẻ dù yêu thương nhau đã lâu song khi có những cử chỉ gần gũi trước đám đông cô khá ngượng ngùng. Riêng Anh Tài hiểu tâm lý bạn gái, nên liên tục chủ động để có những shot ảnh ưng ý nhất. Buổi chụp ảnh sau đó diễn ra nhanh chóng khi cả  hai biểu cảm khá linh hoạt và ăn ý.
rin_6768vna
Anh Tài chia sẻ đây là Noel đặc biệt nhất của mình khi cùng Vũ Ngọc Ánh “yêu lại từ đầu” sau khoảng thời gian chia tay vì những hiểu lầm. Trước đó cả hai từng có khoảng thời gian ngắt quãng khiến đôi bên buồn bà và chán nản. Nhưng rồi 6 tháng sau họ quyết định quay lại vì nhận ra thực sự cần nhau. Hơn thế cặp đôi còn dự định đám cưới trong 2 năm tới khi sự nghiệp đã ổn định.
vu-ngoc-anh-7
Noel năm nay, Anh Tài muốn mang đến bất ngờ lớn cho Vũ Ngọc Ánh nên không tiết lộ bất cứ kế hoạch nào. Anh chia sẻ, thời gian nghỉ lễ là lúc anh bù đắp cho bạn gái sau những ngày miệt mài trên phim trường ‘Chàng khờ mất vợ’ tại Long An. Song song đó, Anh Tài mong muốn rằng tình cảm của anh xuất phát từ trái tim chân thành và không quá tô vẽ.
vu-ngoc-anh-12
Hiện tại, Vũ Ngọc Ánh đang tham gia vai diễn trong phim Sự thật và lẽ phải. Trong khi đó Anh Tài đảm nhận vai diễn trong Hello Sài Gòn và Chàng khờ mất vợ.

vu-ngoc-anh-17

THÁI ĐĂNG BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...