Cặp đôi “ngôn tình” Huỳnh Anh – Hoàng Oanh âu yếm nắm tay nhau dự ra mắt phim “London thất thủ”

Cũng như nhiều fan hâm mộ điện ảnh, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh rất hâm mộ bộ phim Nhà trắng thất thủ nên không bỏ lỡ cơ hội cùng nhau đi xem London thất thủ

Tại buổi chiếu ra mắt phim London Has Fallen – London thất thủ ngày 3-3-2016, rất nhiều nghệ sĩ yêu thích bộ phim Olympus Has Fallen – Nhà trắng thất thủ đã tranh thủ thời gian đến tham dự.

Diệp Bảo Ngọc một mình đến dự buổi ra mắt London thất thủ

Diệp Bảo Ngọc một mình đến dự buổi ra mắt London thất thủ

Các người đẹp Hoàng Oanh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Lâm Kỳ Nguyên hào hứng tạo dáng

Các người đẹp Hoàng Oanh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Lâm Kỳ Nguyên

Thế Giới Văn Hóa bắt gặp một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt là Hoàng Oanh và Huỳnh Anh cũng tình tứ nắm tay nhau không rời đi xem ra mắt London Thất thủ. Huỳnh Anh còn tranh thủ chụp nhiều kiểu ảnh cho bạn gái. Trả lời phỏng vấn Thế Giới Văn Hóa, cả Hoàng Oanh lẫn Huỳnh Anh đều cho biết mình từng rất yêu thích Olympus Has Fallen – Nhà trắng thất thủ nên nhất quyết không thể bỏ qua phần tiếp theo của bộ phim này là London thất thủ.

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh luôn quấn quít bên nhau với những cử chỉ ngọt ngào

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh luôn quấn quít bên nhau với những cử chỉ ngọt ngào

Cũng đồng tình với cặp đôi “ngôn tình” Huỳnh Anh – Hoàng Oanh, cả hai người mẫu Diệp Lâm Anh và Lâm Kỳ Nguyên đều tỏ ra rất háo hức với London thất thủ vì hy vọng sẽ được chứng kiến những màn hành động và kỹ xảo hoành tráng mãn nhãn như phần trước.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...