“Cặp đôi âm nhạc” Mỹ Linh – Huy Tuấn trở lại với single Lạc bờ

Sau các bài hát trong phim trở thành hit như 2 trong 1, Những giấc mơ dài, Dòng sông phẳng lặng cách đây gần 10 năm, Mỹ Linh và Huy Tuấn tiếp tục cùng hợp tác trong một dự án âm nhạc mới.

Hai nghệ sĩ nổi danh cùng ca khúc Trưa vắng gần 20 năm trước đã cùng giới thiệu ca khúc Lạc bờ, được kỳ vọng sẽ trở thành bản hit mới trên thị trường âm nhạc.

MLinh Va Huy Tuan

Lạc bờ do Huy Tuấn viết nhạc và Mỹ Linh viết lời với phần hòa âm của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình. Đây cũng là sản phẩm mới nhất của Mỹ Linh sau album Một ngày từng được giải cống hiến cách đây ba năm.

[jwplayer mediaid=”37142001″]

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “Lạc bờ ngợi ca tình yêu của những người tưởng như đã đến được với nhau trong cuộc đời nhưng lại lạc nhau trước bến bờ của hạnh phúc. Giai điệu tôi viết trong lúc làm phần nhạc nền cho một bộ phim nhựa. Tôi nghĩ là một nhạc sĩ thì ai cũng muốn bài hát của mình được thể hiện bởi một giọng ca mãnh liệt và đằm thắm như Mỹ Linh, nếu như không muốn nói là lựa chọn hàng đầu. Để kể được câu chuyện này tôi không có lựa chọn nào khác ngoài Mỹ Linh và chính chị Linh cũng là người tham gia viết phần lời cho bài hát nữa nên chị ấy hát bằng chính tiếng lòng của mình”.

MLi12
Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: “Đây đã là lần thứ 4 chúng tôi làm nhạc cùng nhau trong phim. Ca khúc trong phim đòi hỏi phải nói được ngôn ngữ và thông điệp của bộ phim, nói cách khác bài hát trong phim luôn được hình thành và lấy cảm hứng từ chính câu chuyện phim. Tôi và Huy Tuấn có nhiều điểm tương đồng trong các cách cảm nhận và chia sẻ cảm xúc với khán giả. Chúng tôi cũng rất thân thiết hiểu nhau ở khía cạnh là những người bạn lâu năm nên chúng tôi dễ tìm tiếng nói chung khi làm việc”…

MLHT
Lạc bờ cũng sẽ là một trong những ca khúc được đưa vào live show Cảm xúc mùa thu của Mỹ Linh sẽ được thực hiện vào ngày 19-10 tới.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết, anh cũng đang thực hiện MV cho Lạc bờ với những hình ảnh đẹp mắt nhất. MV Lạc bờ sẽ được phát hành vào đầu tháng 10.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...