Cặp đôi “Tây Du Ký ” Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn ngay ngày sinh nhật

Mới đây cả Phùng Thiệu Phong lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều đăng lên Weibo của mình tuyên bố hai người đã kết hôn kèm theo tấm hình cả hai chụp chung và giấy lĩnh chứng với dòng caption: “Tuyên bố chính thức”.

Trước đó, cặp đôi đã vô số lần bị bắt gặp hẹn hò cùng nghi vấn nữ diễn viên bầu bí, tuy nhiên cả hai đều từ chối mọi câu hỏi do báo chí đặt ra. Thế nhưng, hôm nay 16/10 cũng chính là ngày sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh, cặp đôi quyết định công khai tin vui đến các fan của mình.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn ngay ngày sinh nhật

Trước đó, đã có nguồn tin cho rằng, Phùng Thiệu Phong sẽ cầu hôn nữ diễn viên “Sở Kiều Truyện” vào ngày sinh nhật cô. Tuy nhiên, điều mà mọi người không ngờ đến nhất chính là việc cặp đôi quyết định công khai đã trở thành vợ chồng vào đúng ngày này.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn ngay ngày sinh nhật

Tờ Sina đưa tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bí mật hẹn hò hơn một năm nay. Chuyện tình cảm của họ nảy sinh khi đóng chung trong Tây du ký 3. Trên mạng Weibo, nhiều cư dân mạng gửi lời chúc phúc cặp đôi diễn viên. Họ bày tỏ sự phấn khích khi cuối cùng “quốc vương Tây Lương” và “Đường Tăng” cũng thành đôi.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...