“Cặp đôi Thượng Ẩn Bước nhảy hoàn vũ”: Không biết ai là Cố Hải, ai là Bạch Lạc Nhân

Được ví von là cặp đôi “Thượng Ẩn” của Bước nhảy hoàn vũ vì những khoảnh khắc thân mật trên sàn tập với nhau trong tiết mục chung cho đêm liveshow đầu tiên của chương trình, Minh Trung và Thuận Nguyễn cảm thấy khá vui vì được ví với 2 nhân vật đình đám đang […]

Được ví von là cặp đôi “Thượng Ẩn” của Bước nhảy hoàn vũ vì những khoảnh khắc thân mật trên sàn tập với nhau trong tiết mục chung cho đêm liveshow đầu tiên của chương trình, Minh Trung và Thuận Nguyễn cảm thấy khá vui vì được ví với 2 nhân vật đình đám đang rất “hot” trên mạng này.

Minh Trung – Thuận Nguyễn là 2 thí sinh nam được yêu thích của đội Trần Ly Ly vì vẻ ngoài điển trai kèm theo khả năng khiêu vũ điệu nghệ. Kể từ khi “về chung một nhà” ở đội HLV Ly Ly, cặp đôi diễn viên – người mẫu này còn trở nên thân thiết hơn gấp bội phần khi được cùng nhau tập luyện cho nhũng tiết mục chung và riêng trên sân khấu. Minh Trung “ăn điểm” với gương mặt có phần hơi “baby” và thư sinh còn Thuận Nguyễn mang nét chững chạc cùng “body” 6 múi “đốt mắt” người nhìn. Khoảnh khắc thân mật tập luyện của cả 2 trên sàn nhảy vô tình được các fan hâm mộ phát hiện và ví von họ là “cặp đôi Thượng Ẩn” phiên bản Việt của Bước nhảy hoàn vũ. Việc Thuận Nguyễn bị loại sớm tại cuộc thi khiến nhiều fan tỏ ra tiếc nuối cho tài năng của anh, cũng như không còn được chứng kiến những khoảnh khắc khiến trái tim “tan chảy” của cả hai trên sàn tập.

TN1

Thuận Nguyễn – Minh Trung trong tiết mục biểu diễn chung của đội Trần Ly Ly

TN3

3 thí sinh của đội Trần Ly Ly – Thuận Nguyễn, MInh Trung, Hồng Quế

TN4

Cặp đôi “Thượng Ẩn” – Cố Hải, Bạch Lạc Nhân đang rất được yêu thích trên mạng

Nhận xét về Thuận Nguyễn – Người bạn và cũng là đối thủ của mình, Minh Trung chia sẻ: “Thuận Nguyễn là một người anh rất tốt, cả hai thường tâm sự với nhau về những áp lực trong cuộc thi. Thuận Nguyễn luôn cho tôi những lời khuyên rất bổ ích.” Thuận Nguyễn cho biết kỷ niệm trong lúc tập luyện của cả hai là “làm đau lẫn nhau.” Khi được hỏi việc phân vai ai sẽ là Cố Hải, ai sẽ là Bạch Lạc Nhân theo như trong bộ phim Thượng Ẩn, 2 chàng trai ngượng ngùng không biết trả lời, đành “nhường” phần quyết định lại cho khán giả. Cùng xem lại phần chia sẻ của Thuận Nguyễn – Minh Trung về nhau trong hậu trường Bước nhảy hoàn vũ 2016.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...