Cặp huấn luyện viên nào sẽ “gây bão” trên ghế nóng của Tuyệt đỉnh song ca nhí

Cặp huấn luyện viên sẽ là “trung tâm” trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí, Thanh Bạch -Đoan Trang, Đại Nghĩa -Cẩm Ly hay hoa hậu hài Thu Trang – Dương Triệu Vũ.

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên quy tụ 3 cặp Huấn luyện viên đều là những gương mặt đình đám trong làng giải trí. Sự sôi nổi, hoạt ngôn cùng cá tính riêng của từng người hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho chương trình. Thu Trang – Dương Triệu Vũ, Đại Nghĩa – Cẩm Ly hay Thanh Bạch – Đoan Trang sẽ là cảm đôi giành được nhiều “ưu thế” trên ghế nóng?

Cặp huấn luyện viên nào sẽ “gây bão” trên ghế nóng của Tuyệt đỉnh song ca nhí

Thu Trang – Dương Triệu Vũ: Cặp đôi hài hước, trẻ trung

Nếu Dương Triệu Vũ là giọng ca trẻ trung, trưởng thành thì Thu Trang được mệnh danh là hoa hậu hài trong những năm gần đây.

Trước khi đến với Tuyệt đỉnh song ca nhí, Dương Triệu Vũ từng ngồi ghế huấn luyện viên cùng Đàm Vĩnh Hưng ở chương trình Tuyệt đỉnh song ca (phiên bản người lớn). Anh và Mr Đàm chính là đội giúp học trò của mình đăng quang trong đêm chung kết. Kinh nghiệm đã tích lũy trước đó, với những “chiêu” thu hút hút sinh, cách huấn luyện học trò… chính là điểm mạnh của Dương Triệu Vũ. Hơn nữa, giọng ca “Những giấc mộng dài” cũng là ca sĩ có phong cách trẻ, tinh nghịch, dễ gần gũi với các học trò nhí.

Cặp huấn luyện viên nào sẽ “gây bão” trên ghế nóng của Tuyệt đỉnh song ca nhí

Trong khi đó, Thu Trang vốn nổi tiếng với sự “bá đạo” trên ghế nóng cùng những phát ngôn hài hước, khó đỡ nhưng cũng rất duyên dáng. Cô cũng là người rất linh hoạt và ứng biến nhanh trên sân khấu. Kinh nghiệm diễn xuất với nhiều năm tung hoành trên sân khấu hài sẽ giúp các học trò của Thu Trang học được nhiều nhất có thể.

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trong một đội, chất trẻ của Dương Triệu Vũ kết hợp cùng chất hài của Thu Trang hứa hẹn sẽ giúp cặp đôi này trở nên nổi bật trên ghế nóng. Và có thể nói, sự hài hước, trẻ trung chính là điểm mạnh nhất giúp cặp đôi này không bị “lép vế” trong chương trình.

Đại Nghĩa – Cẩm Ly: Hài hước, sâu lắng

Sự kết hợp giữa diễn viên Đại Nghĩa và ca sĩ Cẩm Ly là một điểm nhấn đặc biệt trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên. Nếu như Đại Nghĩa nổi tiếng là một diễn viên tài năng, một MC hoạt ngôn nhất  nhì showbiz, thì Cẩm Ly lại là ca sĩ kiệm lời, tình cảm và rất sâu sắc.

Khán giả từng theo dõi Tuyệt đỉnh song ca và Tuyêt đỉnh song ca cặp đôi vàng có thể thấy ca sĩ Cẩm Ly luôn là huấn luyện viên ít nói nhất. Cô cũng hạn chế tham gia những màn “tranh giành” thí sinh, đợi các đồng nghiệp khác nói xong, chị Tư mới tư tốn bắt đầu phần của mình. Chính sự chậm rãi nhưng chân thành đã giúp chị Tư ghi điểm tuyệt đối trong lòng học trò cũng như người hâm mộ.

Cặp huấn luyện viên nào sẽ “gây bão” trên ghế nóng của Tuyệt đỉnh song ca nhí

Trong buổi họp báo ra mắt Tuyệt đỉnh song ca nhí diễn ra mới đây, chính Đại Nghĩa đã bật mí ở chương trình này một mình anh là người “xông pha”, thay mặt Cẩm Ly trong những màn “chiêu mộ” thí sinh. Là một người hoạt ngôn, anh không dễ dàng nhường nhịn những học trò tiềm năng về tay cặp huấn luyện viên khác.

Do đó, sự sôi nổi của Đại Nghĩa kết hợp với sự sâu lắng của Cẩm Ly sẽ giúp họ trở thành cặp huấn luyện viên có nhiều nét riêng biệt trong chương trình.

Thanh Bạch – Đoan Trang: Gừng càng già càng cay

Trong dàn huấn luyện viên năm nay, nghệ sĩ Thanh Bạch là người có tuổi đời và tuổi nghề lâu năm nhất. Anh được biết đến là nghệ sĩ hiếm hoi của Việt Nam được đào tạo bài bản về nghệ thuật tạp kỹ tại Nga. Trước khi nổi tiếng với vai trò của một MC, Thanh Bạch là diễn viên hài thuộc thế hệ đầu của làng giải trí. Anh cũng từng làm giám khảo của nhiều gameshow và luôn khiến đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ với vốn kiến thức sâu rộng, am hiểu nhiều mảng.

Dù là thế hệ nghệ sĩ đàn em và từng “bị” dự đoán là sẽ “lép vế” so với Thanh Bạch khi hai người chung một đội, nhưng tiết lộ tại buổi họp báo Tuyệt đỉnh song ca nhí, nghệ sĩ Đại Nghĩa cho biết chính Đoan Trang lại là người “khó đỡ” nhất. Cô luôn có những lý lẽ rất thuyết phục trong mọi “cuộc chiến” thu hút thí sinh. Bên cạnh đó, sự vững vàng về chuyên môn âm nhạc, kinh nghiệm từng huấn luyện học trò nhỏ và ưu thế của một người mẹ sẽ là điểm mạnh để Đoan Trang nổi bật hơn khi ngồi ghế nóng.

Cặp huấn luyện viên nào sẽ “gây bão” trên ghế nóng của Tuyệt đỉnh song ca nhí

Là hai huấn luyện viên cuối cùng của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, trước đó Thanh Bạch và Đoan Trang cũng chưa từng “hết hợp” cùng nhau, nên đây vẫn là một “cặp đôi” nhiều ẩn số.

Cặp huấn luyện viên nào sẽ “gây bão” trên ghế nóng của Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h, thứ Ba ngày 23/05 trên kênh THVL1.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...