Cập nhật: Các “Hiệp sĩ” bị băng trộm đâm trọng thương đã qua cơn nguy kịch

Người nhà thở phào các “hiệp sĩ” vượt qua cơn nguy kịch, hai “hiệp sĩ” tử vong đang được đưa về nhà an táng ở Bình Định và Đồng Nai.

Tối 13/5, nhóm hiệp sĩ đường phố gồm 7 người phát hiện nhóm thanh niên đi xe máy đang bẻ khóa một xe SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3).

Nhóm hiệp sĩ vây bắt đối tượng, thì bị bọn chúng rút dao chống trả. 5 hiệp sĩ bị thương, được đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, 2 hiệp sĩ đã tử vong.

Sáng nay, hiệp sĩ Nguyễn Đức Huy (22 tuổi, ngụ quận Tân Phú) đã tỉnh táo sau phẫu thuật, có thể trò chuyện, dự kiến nằm lại bệnh viện khoảng 1 tuần. Hiệp sĩ Đinh Phú Quý (22 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) đã được khâu vết thương, tình trạng ổn định, có thể xuất viện trong 1-2 ngày tới. Anh Huy bị đâm một nhát dao vào bên hông sườn, anh Quý bị đâm ở tay, đứt động mạch máu.

Cập nhật: Các "Hiệp sĩ" bị băng trộm đâm trọng thương đã qua cơn nguy kịch.

Anh Trần Văn Hoàng, Đội trưởng Đội hiệp sĩ quận Tân Bình, đã qua cơn nguy kịch, hiện được giữ lại bệnh viện để theo dõi sức khỏe.

Cũng theo báo cáo của khoa Cấp cứu viện 115, trong 2 hiệp sĩ qua đời, hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, ngụ quận Tân Bình) đã ngưng tuần hoàn hô hấp trước nhập viện. Hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) không qua khỏi khi được cấp cứu.

Thi thể của 2 hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi và Trần Hoàng Nam sau khi được Trung tâm giám định pháp y (quận 5, TP.HCM) khám nghiệm sẽ được người thân trong gia đình đưa về quê nhà lo hậu sự.

Cập nhật: Các "Hiệp sĩ" bị băng trộm đâm trọng thương đã qua cơn nguy kịch.

Mẹ của hiệp sĩ Trần Hoàng Nam nghẹn ngào đến nhận thi thể con trai

Chờ đợi đưa thi thể con về nhà, mẹ anh Nguyễn Hoàng Nam nghẹn ngào: “Chiều qua con trai đi công việc với một người bạn, rồi không về nữa”.

Ở khu vực trước cổng Trung tâm, bé Nguyễn Thành Đạt (10 tuổi, con anh Thôi) đứng sát vách tường sụt sùi. “Ba con không còn trên đời này nữa…”.

Cập nhật: Các "Hiệp sĩ" bị băng trộm đâm trọng thương đã qua cơn nguy kịch.

Cháu Đạt con trai anh Thôi năm nay mới lên 10 tuổi

Chị Nguyễn Thị Thanh Dung (vợ cũ anh Thôi, mẹ bé Đạt) cho biết chị và anh Thôi đã ly hôn sau khoảng thời gian sinh sống với nhau và sinh ra bé Đạt. Cả gia đình đều ở 3 ngã rẽ, bé Đạt sống cùng ông bà ngoại ở quận Gò Vấp, còn anh chị cũng mỗi người một nơi nhưng không quên nhiệm vụ về thăm con trai vào mỗi tuần.

Cập nhật: Các "Hiệp sĩ" bị băng trộm đâm trọng thương đã qua cơn nguy kịch.

Theo chị Dung, sau khi biết tin anh Thôi mất, chị không dám nói với con vì sợ bé Đạt không chịu được cú sốc mất ba. Nhưng chuyện gì cũng không thể giấu được, cuối cùng bé Đạt cũng biết và khóc nức nở khiến chị Dung cũng muốn khóc theo.

Mỗi ngày anh Thôi đều qua trường đón Đạt đi học về, rồi chở em đi chơi, mua quần áo, giày dép. Dù không còn sống cạnh ba mỗi ngày nhưng với Đạt, ba luôn là người em yêu quý và rất thương vì những việc tốt mà ba đã làm cho xã hội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...